Đèn led âm trần loại nào tốt

Bạn có muốn mua đèn led đèn led âm trần cao cấp với một chính sách giá và bảo hành thật tốt? Công trình xây dựng, thiết kế nội thất hay kinh doanh của bạn sẽ có lợi nhuận cao hơn nếu biết cách chọn mua đèn led âm trần loại nào tốt với giá sỉ. Để đánh giá được chất lượng của đèn led âm trần, bạn cần chú trọng đến 04 yếu tố cốt lõi nhất được đề cập trong bài viết này.

1. Vì sao nên chọn đèn led âm trần trong thiết kế nội thất
 
Đèn led âm trần là một loại đi ốt phát sáng, được đưa vào ứng dụng trong thiết kế nội thất vào đầu thế kỷ 20. Hiện tại, đèn led âm trần đã trở thành một sản phẩm nội thất “gối đầu giường” trong các công trình xây dựng sang trọng như nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,…

thi công đèn led âm trần
Đèn led âm trần là sự lựa chọn số 1 cho nhiều các công trình xây dựng hiện nay.
 
Đèn led âm trần không phải chỉ là một sản phẩm “đẹp mã” với kỹ thuật lắp chìm vào trong trần. So với đèn thường, sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn nữa. Ngoài nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc, đèn led đảm bảo được chức năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng điện, thân thiện môi trường.

Đẹp mắt, tối giản, bền vững và kinh tế, đây là những yếu tố giúp đèn led âm trần xứng đáng có mặt trong danh sách những món cần mua khi xây nhà, thiết kế nội thất. Nhưng mua đèn led âm trần loại nào tốt, giá thành như thế nào vẫn là câu hỏi chưa được trả lời của nhiều đại lý, cửa hàng, nhà thầu.

2. Thông số tiêu chuẩn của đèn led âm trần
 
Chất lượng của đèn led âm trần sẽ được thể hiện qua thông số kỹ thuật. Một sản phẩm tốt luôn đi kèm với những số liệu kỹ thuật hoàn chỉnh. Hơn nữa, thông số kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng để quyết định sản phẩm có phù hợp với không gian ứng dụng không.

Khi lựa chọn đèn led âm trần bạn cần “định giá” sản phẩm bằng cách tìm hiểu các thông số như:
 • Kích thước mở.
 • Model.
 • Công suất định mức.
 • Dải điện áp rộng.
 • Màu sắc.
 • Nhiệt độ màu.
 • Chỉ số hoàn màu.
 • Hiệu suất phát quang lớn.
 • Hệ số công suất.
 • Cấu tạo chi tiết.
 • Tuổi thọ.
hướng dẫn lắp đặt đèn led âm trần
“Mổ sẻ” được thông số kỹ thuật giúp bạn biết được đèn led âm trần loại nào tốt.
 
Tuy nhiên, bạn cũng có thể tóm tắt thông số kỹ thuật bằng 3 yếu tố chính: Cấu tạo, công suất và tuổi thọ.

Về cấu tạo: Đèn led âm trần bao gồm chip led, vỏ đèn, phần nguồn. Đèn led âm trần chất lượng tốt luôn có thiết kế vượt trội, tối ưu hóa về cấu tạo. Đèn âm trần B.A.P với thiết kế bộ phần driver nằm gọn trong đèn, dễ tháo lắp và ứng dụng chất liệu nhôm phủ sơn nano cao cấp để làm phần vỏ là một ví dụ điển hình.

Về công suất: Công suất chiếu sáng được xác định dựa trên diện tích không gian lắp đặt đèn led âm trần. Diện tích không gian thi công càng rộng thì cần chọn đèn có công suất chiếu sáng càng cao. Hiện tại, nhà phân phối SMGP GLOBAL cung cấp đèn led âm trần B.A.P cao cấp với 4 công suất: 8W, 12W, 18W, 24W. Đây là công suất chiếu sáng tối ưu và phổ biến nhất mà nhiều nhà thầu, công trình xây dựng hay lựa chọn.

Về tuổi thọ: Đèn led âm trần có tuổi thọ tương đối cao nhưng không phải sản phẩm nào cũng có tuổi thọ giống nhau. Đèn led âm trần cao cấp được phân phối bởi SMGP GLOBAL có tuổi thọ 25.000h.

3. 04 tiêu chí để chọn mua đèn led âm trần loại nào tốt
 
Việc lựa chọn đối tác mua sỉ đèn led âm trần đối với nhà thầu, đơn vị thi công, đại lý luôn khó khăn. Làm thế nào mua được sản phẩm tốt, giá thành rẻ để nâng cao lợi nhuận. Với vị trí là đơn vị thi công, bạn cũng cần đảm bảo rủi ro và bảo hành thành phẩm cho khách hàng trong thời gian sử dụng. Vì vậy, một chiến lược mua sắm tối ưu là điều bạn cần nên nghĩ đến.

hướng dẫn lắp đặt đèn led âm trần BAP LED
Đèn led âm trần B.A.P cao cấp chỉn chu từ thiết kế cho đến tính năng sử dụng.

Chính sách bảo hành:
Bảo hành chính là hình thức cam kết rủi ro hiệu quả nhất. Thời gian bảo hành đèn led âm trần càng lâu sẽ càng có lợi cho bạn. Hiện nay, nhà nhập khẩu và phân phối đèn led âm trần cao cấp B.A.P áp dụng chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1. Đây là chính sách cam kết rủi ro đặc biệt dành cho đối tác của SMGP GLOBAL.

Giá thành sản phẩm:
Khi mua sản phẩm đèn led âm trần với số lượng lớn, bạn chắc chắn sẽ có chính sách giá mua sỉ đèn led âm trần từ nhà cung cấp. Bạn luôn nhận được một báo giá tốt nhất, đi kèm với các điều khoản hỗ trợ đặc biệt khi trở thành đối tác khách hàng hoặc đại lý của SMGP GLOBAL.

Xuất xứ sản phẩm:
Đèn led âm trần cao cấp B.A.P của SMGP GLOBAL nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm được SMGP GLOBAL lựa chọn dựa trên tiêu chí “Good Design – High Quality” giúp nâng cao tuyệt đối trải nghiệm dành cho người sử dụng.

Chính sách hỗ trợ:
Chính sách hỗ trợ là một đặc quyền nên có từ người bán dành cho bạn. Mang đến giá trị chân thật và quyền lợi hấp dẫn là yếu tố then chốt về chính sách hỗ trợ của nhà phân phối SMGP GLOBAL. Đối tác của SMGP GLOBAL nhận chính sách đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố: Giá thành đặc biệt, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ tài liệu sản phẩm, bảo hành 3 năm 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển (nội thành).

Đèn led âm trần loại nào tốt không còn là vấn đề lớn khi bạn có được kỹ năng đọc hiểu sản phẩm và xây dựng chính sách mua hàng hợp lý. Trên hết, hãy lựa chọn một đối tác đáng tin cậy để an tâm tuyệt đối khi mua hàng với số lượng lớn.
 

(Hướng dẫn đấu dây và lắp ráp vô cùng tiện lợi với đèn led âm trần B.A.P)

>>>Xem thêm các sản phẩm khác cho công trình của bạn tại đây<<<
Đèn led âm trần cao cấp: đèn led âm trần 24w
đèn led âm trần 18wđèn led âm trần 12wđèn led âm trần 8w
Kho đèn led âm trần giá sỉ
Đèn led âm trần loại nào tốt