Tấm lợp Polycarbonate vật liệu xây dựng xanh

Khi sự quan tâm và nỗ lực tạo ra các cấu trúc thân thiện với môi trường tăng lên, tấm lợp lấy sáng polycarbonate đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây với các nhà môi trường, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Ngoài độ bền cao, các tấm lợp lấy sáng polycarbonate cung cấp cho các nhà xây dựng cơ hội để tạo ra các tòa nhà và các cấu trúc khác thân thiện với môi trường. Một số lợi ích này là: có khả năng cải thiện hiệu quả năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính và giảm lượng khí thải carbon (khi vận chuyển các vật liệu nhẹ này).

Tấm lợp Polycarbonate có các tấm đơn, đôi và đa vách. Với những tiến bộ trong việc sản xuất tấm lợp polycarbonate Palram, bạn không còn phải lo lắng về việc nó bị ố vàng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

 

Ngăn chặn tia UV và khuếch tán ánh sáng

Đối với nhà kính, các tấm lợp Polycarbonate ngăn chặn 99,99% tia UV và khuếch tán ánh sáng còn lại. Sử dụng những tấm này để bảo vệ cây trong nhà kính của bạn không phát triển tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Chất liệu nhẹ giúp nhà kính làm bằng tấm polycarbonate dễ dàng tự thi công. Nó chỉ cần chú ý đến chi tiết. Khi lắp ráp các tấm polycarbonate, đảm bảo bạn sẽ nhận được những lợi ích của vật liệu. Ví dụ. Điều quan trọng là phải lắp đặt các tấm chống tia UV theo cách đảm bảo lớp phủ chống tia UV hướng ra ngoài. Ngoài ra, các sườn của các lớp của tấm cần phải ở vị trí thẳng đứng thoát nước cũng như đậy nắp các đầu của tấm để tránh làm hỏng độ ẩm quá mức.

 

Tấm Polycarbonate màu

Tấm polycarbonate màu tăng cường cả khả năng thẩm mỹ và hiệu quả năng lượng của bạn. Ví dụ, một tấm polycarbonate màu trắng sẽ giúp duy trì nhiệt độ bên trong cấu trúc của bạn khi đối mặt với ánh nắng mặt trời. Từ góc độ thẩm mỹ, các màu sắc khác nhau sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng đi vào tòa nhà của bạn, điều này có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu.

Kiểm soát nhiệt độ

Tấm Polycarbonate hoạt động tốt để khuếch tán ánh sáng, và chúng cũng có thể kiểm soát nhiệt độ bên trong của một căn phòng. Tấm polycarbonate rỗng ruột có thể giữ nhiệt để cách nhiệt bổ sung. Tấm polycarbonate cũng có thể làm giảm quá nhiệt ở một số phần của tòa nhà bằng cách hấp thụ một lượng đáng kể tia hồng ngoại mang nhiệt.

Không chỉ sử dụng tấm polycarbonate để bảo trì nhiệt độ giúp giảm lượng khí thải carbon, bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền cho điều hòa không khí và sưởi ấm.

 

Độ bền

Với những tiến bộ gần đây trong sản xuất tấm lợp poly, vật liệu này có thể tồn tại lâu hơn và giữ cho vẻ ngoài của nó phù hợp với thiết kế của bạn. Vì nó có khả năng chống va đập. Tấm polycarbonate rất tốt cho các ứng dụng ngoài trời bị phá vỡ.
 

Tấm polycarbonate cao cấp Palram, nhập khẩu 100% từ Israel

Tấm lợp lấy sáng Palram là một trong những dòng sản phẩm polycarbonate cao cấp nhất trên thế giới. Được ra đời và phát triển hơn 50 năm, có mặt trên 50 quốc gia. Hiện nay, Polycarbonate Israel Palram đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức SMGP Global chúng tôi. Đặt hàng tấm polycarbonate sheet của chúng tôi để đi xây dựng những công trình thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng ngay hôm nay.
 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: