Tấm nhựa pvc foam cao cấp israel PALIGHT

1. Tấm nhựa PVC foam board là gì?

Tấm pvc foam board (thường được gọi là tấm nhựa pvc) là một loại nhựa dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua, có thành phần hóa học là Polyvinylclorua. PVC foam board còn được gọi là tấm bọt xốp PVC / tấm nhựa xốp PVC và được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất.

Tấm nhựa pvc foam board được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh, an toàn cho sức khỏe. Đồng thời ván nhựa pvc cũng vì vậy mà có nhiều đặc tính của hạt nhựa pvc.
  • Tên sản phẩm: Tấm nhựa pvc foam
  • Màu sắc: trắng, vàng, đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, xám
  • Kích thước: 1220x2440mm (kích thướctiêu chuẩn) / 1560x3050mm / 2030x3050mm
Tấm nhựa PVC foam board

2. Ưu điểm của tấm nhựa pvc foam cao cấp israel PALIGHT

Sản phẩm từ nhựa PVC Palram sản xuất từ năm 1963 và tự hào là đơn vị dẫn dầu toàn cầu trong lĩnh vực nhựa. Dựa trên kinh nghiệm, kiếm thức và kỹ thuật trong hơn 50 năm, Plaram đã cho ra đời sản phẩm tấm ván nhựa pvc foam PALIGHT đáp ứng nhiều nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Tấm nhựa pvc foam PALIGHT còn được gọi là (tấm ván nhựa pvc PALIGHT) nhẹ hơn đáng kể và có hiệu quả về chi phí hơn so với tấm pvc rắn. Tấm ván nhựa PALIGHT có độ cứng và hiệu xuất tuyệt vời. PALIGHT là một trong nhiều sản phẩm mà Palram đã phát triển cho thị trường in, hiển thị, chế tạo phát triển và đa dạng hóa.

Ngoài ra, tấm ván nhựa pvc còn có khả năng chống cháy, chống nước, chống mối mọt và kháng hóa chất rất tốt. Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, không có các chất phụ gia độc hại vì nguyên liệu hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh, không tái chế, không có chất là trắng. 

3. Ứng dụng của tấm nhựa pvc foam ​PALIGHT

Tấm nhựa pvc được ứng dụng nhiều trong vật tư ngành quảng cáo, in kỹ thuật và trong các ngành chế tạo, gia công


Ứng dụng tấm ván nhựa pvc trong in ấn và quảng cáo


Ứng dụng pvc foam trong cắt CNC


Ứng dụng tấm nhựa pvc trong chế tạo và gia công

4. Công nghệ​ FREE FOAM TECHNOLOGY với công nghệ CELUKA TECHNOLOGY

Free Foam và Celuka đều là công nghệ sản xuất ra tấm nhựa pvc foam, tuy nhiên, Palram lựa chọn sử dụng công nghệ Free Foam để sản xuất tấm nhựa pvc ​PALIGHT thay vì công nghệ Celuka sản xuất các sản phẩm thông thường ngoài thị trường. Vì công nghệ Free Foam này tạo ra mật độ đồng đều hơn trong cấu trúc và bề mặt tấm nhựa.

Cấu trúc tế bào trong lõi của tấm nhựa pvc PALIGHT​ dày đặc và không có các lỗ rỗng, lỗ bọt khí lớn. Trong khi đó, công nghệ Celuka thường tạo ra những sản phẩm tấm nhựa pvc foam có cấu trúc lõi ít đậm đặc hơn, có nhiều lỗ bọt khí và có lớp bề mặt cứng, điều nàu có thể gây sứt mè khi cắt. 

Hình ảnh hiển thị ở đây đã được làm nổi bật với màu xanh để minh họa độ dày điển hình của lớp bề mặt cứng hơn. Nếu bạn nhìn vào cạnh của sản phẩm Celuka, bạn sẽ thấy có một số sứt mẻ nhỏ. Công nghệ Free Foam thường cho kết quả tốt hơn so với các sản phẩm Celuka.

5. Mua tấm nhựa pvc foam tphcm

​SMGP Global là đơn vị nhập khẩu và là nhà phân phối chính thức sản phẩm tấm nhựa pvc PALIGHT trên thị trường hiện nay. Sản phẩm tấm nhựa pvc của chúng tôi cam kết chính hãng, cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành. Ngoài ra, SMGP còn phân phối các sản phẩm nhựa như: Tấm ván nhựa pvc foam SBP, tấm nhựa pvc foam phủ UV

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay làm đại lý có thể liên hệ trực tiếp với SMGP chúng tôi.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: