Tấm lợp và tấm phủ nhà kính nông nghiệp polycarbonate palram

1. Tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate palram

Tấm lợp lấy sáng thông minh hoặc tấm phủ nhà kính nông nghiệp polycarbonate palram đáp ứng hiệu xuất truyền ánh sáng và truyền nhiệt như kính thông thường. Hơn thế nữa, tấm polycarbonate palram còn vượt trội hơn kính thủy tinh thông thường về mặt tính chất vật lý. Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate palram có trọng lượng chỉ bằng 1/2 tấm kính thông thường. Tất cả các yêu cầu kỹ thuật, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành của tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate palram cho nhà kính nông nghiệp đều thấp hơn đáng kể so với kính thủy tinh thông thường. 
/tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-1
Những tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate cho nhà kính còn chống thấm, chống rò rỉ vô cùng tốt, dẫn đến giảm nguy cơ nhiễm nấm, vi rút và vi khuẩn. Tính chất kiểm soát hơi nước ngưng tự của tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate palram giúp cải thiện khả năng truyền sáng. 
Tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate palram rỗng ruột còn đạt được khả năng cách nhiệt tối đa. Tấm polycarbonate palram rỗng ruột được thiết kế với cấu trúc tổ ong cách nhiệt tốt và còn bảo tồn nhiệt bên trong, giúp tiết kiệm chi phí nếu cần sưởi ấm. 
/tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-2

2. Các tính năng của tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate palram mà người dùng quan tâm

Polycarbonate nói chung dễ bị hình thành ngưng tự, đặc biệt là khi sử dụng để lợp và che phủ ở các không gian khép kín như nhà kính. 
 
/tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-3
SUNTUF PlusSUNLITE Plus được sản xuất bằng một quy trình độc đáo dẫn đến bảo hành kiểm soát ngưng tụ lên đến 10 năm và đây là sản phẩm được bảo hành về khả năng kiểm soát ngưng tụ cao nhất trên toàn cầu. Trong khi đó, việc kiểm soát ngưng tụ hiệu quả là một nhu cầu quan trọng đối với người trồng trọt. Chính vì thế, tính năng kiểm soát ngưng tụ “Plus” hiện được tích hợp vào tất cả các sản phẩm SUNTUF Plus và SUNLITE Plus.
/tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-4
Vậy tại sao bạn phải thỏa hiệp với các dòng sản phẩm polycarbonate thông thường? Thay vào đó, hãy cân bằng khả năng truyền sáng và kiểm soát ngưng tự cho nhà kính của bạn bằng sản phẩm SUNTUF Plus và SUNLITE Plus.
tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-4

3. Lợi ích của việc sử dụng tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate Palram 

Các tấm lợp và tấm phủ thông minh polycarbonate Palram của chúng tôi cung cấp giúp mang lại năng suất và tiết kiệm cao hơn cho thị trường nông nghiệp trồng trọt.
tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-6
  • Năng suất và hiệu quả cao hơn: Tăng năng suất cho mỗi ha, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và bảo trì ít hơn
  • Kiểm soát và tối ưu hóa tốt hơn: Khả năng truyền ánh sáng và khuếch tán ánh sáng tốt. Nhiệt độ có thể được điều khiển tùy ý của nhân viên trông trọt.
  • Khả năng chống chịu với môi trường tự nhiên: Chống chịu với gió, mưa, mưa đá và cản côn trùng
  • Thích hợp với mọi loại cấu trúc: Tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate palram có thể đáp ứng phù hợp với tất cả mọi loại cấu trúc nhà kính và mọi yêu cầu về khả năng lấy sáng cũng như nhiệt độ phù hợp.
tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-64

4. NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM LỢP NHÀ KÍNH THÔNG MINH POLYCARBONATE  PALRAM TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate Palram tại Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm tấm lợp nhà kính thông minh polycarbonate Palram tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage:

tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-67
tam-lop-nha-kinh-thong-minh-polycarbonate-palram-69