Xưởng sản xuất, gia công nội thất lắp ghép

Nội thất lắp ghép đang là xu hướng của thị trường

Nội thất lắp ghép là xu hướng mới tại thị trường Việt Nam nhưng lại đã có mặt từ rất lâu ở thị trường Mỹ và Châu Âu. Trên thế giới có rất nhiều ông lớn trong ngành nội thất lắp ghép, và hiện nay xu hướng này đã gia nhập vào Việt Nam. Xu hướng sử dụng nội thất lắp ghép đang dần được ưa chuộng tại các văn phòng, công ty, quán cafe, cửa hàng và ngay cả trong từng ngôi nhà của chúng ta.
 

Nội thất lắp ghép (Nội thất lắp ráp): Là các dạng nội thất được lắp ghép từ các modun, các thành phần lại với nhau thông qua các khớp nối. Nội thất lắp ghép thường được sản xuất với cách lắp đặt đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể lắp ghép dễ dàng, nhanh chóng.

Nội thất lắp ghép có ưu thế dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Được sản xuất hàng loạt bằng máy móc thiết bị hiện đại, nhanh chóng nên dẫn đến giá thành rẻ hơn các nội thất thi công bằng tay trên thị trường.

 

Ưu điểm của nội thất lắp ghép

  • Gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ lắp ghép
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại
  • Giá thành cạnh tranh
Không những vậy, việc tự tay lắp ráp các sản phẩm nội thất khiến chúng ta cảm thấy giá trị món hàng tăng lên rất nhiều so với những món đồ thông thường.
 
 

Xưởng sản xuất, gia công nội thất lắp ghép

Nội thất lắp ghép ra đời tư nhu cầu thực tế. Cha đẻ của ý tưởng này đã bẻ gãy chân bàn để cho vừa chiếc bàn vào chiếc ô tô. Từ đó, dòng sản phẩm nội thất lắp ghép ra đời.
 

Đến nay, tại thị trường Việt Nam, các nội thất lắp ghép đa phần là hàng nhập khẩu, hoặc hàng sản xuất theo yêu cầu dẫn đến chi phí cao.
SMGP Global với xưởng sản xuất, gia công nội thất lắp ghép lớn nhất tại TP. HCM, chúng tôi nhận sản xuất gia công các đơn hàng nội thất lắp ghép trên tất cả mọi vật liệu như gỗ, gỗ công nghiệp, nhựa, ván nhựa PVC,...

 

Chúng tôi  có đầy đủ nguyên liệu, máy móc và nhân lực để nhận sản xuất, gia công tất cả các đơn hàng nội thất lắp ráp, nội thất thông minh với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có:
  • Nhà máy sản suất nguyên vật liệu tại Bình Dương
  • 9 cửa hàng tại khắp các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...
  • 2 nhà xưởng gia công sản xuất tại Thủ Đức và Bình Chánh (TP.HCM)

Chúng tôi luộn nhận sản xuất nội thất lắp ghép theo yêu cầu và đơn đặt hàng! Với mọi loại nguyên liệu và kích cỡ. Đặc biệt khi bạn muốn đặt các đơn hàng đồng loạt với số lượng lớn, chúng tôi với máy cắt CNC, cắt Laser, in UV, ... sẽ sản xuất gia công nhanh chóng, cho ra số lượng lớn nên giảm chi phí nhân công dẫn dễn chi phí tổng đơn hàng của bạn sẽ giảm rất nhiều sơ với các xưởng sản xuất tay trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: