Tôn nhựa PVC - tole lấy sáng sóng vuông PVC Agtuf

Tôn nhựa PVC Agtuf - ứng dụng ốp và trang trí nội thất công nghiệp và nông nghiệp

Nếu tôn nhựa PVC Palruf là sản phẩm tôn nhựa pvc dùng trong ứng dụng lợp mái và ốp ngoại thất chống ăn mòn và kháng hóa chất thì tôn nhựa pvc Agtuf lại là sản phẩm tấm tôn ốp trần và ốp tường nội thất tại những nơi dễ bị ăn mòn bởi hóa chất.

Tôn nhựa pvc ốp tường Agtuf đã ra đời hơn 50 năm, có mặt trên nhiều nước trên thế giới. Cho đến nay, tôn nhựa Agtuf đã và đang được sử dụng làm tấm ốp trần, ốp tường nội thất cho rất nhiều công trình, cấu trúc công nghiệp và nông nghiệp trên thế giới. Ốp tấm nhựa PVC Agtuf giúp nội thất trở nên sáng, sạch, đem lại bề mặt sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

 
  • Ứng dụng trong nông nghiệp: Trang trại nuôi trồng thủy sản, Chuồng nuôi lợn, bò và gia cầm và các chuồng trại nói chung.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: nhà máy chế biến hóa chất, chế biến thực phẩm & đóng gói thịt, kho chứa muối & phân bón, rửa xe & xe tải, nhà máy công nghiệp...
Tại những nơi này, sử dụng tôn nhựa pvc Agtuf để ốp nội thất là lựa chọn ưu việt nhất vì chúng có khả năng chống hóa chất, chống ăn mòn. Đồng thời, tấm tôn nhựa pvc Agtuf còn dễ dàng vệ sinh để duy trì môi trường sạch sẽ, vệ sinh tối đa. Tấm tôn nhựa pvc Agtuf còn có khả năng chống cháy cao, phản xạ ánh sáng tốt với bề mặt trắng sáng bóng; khả năng chống trầy xước và chống va đập ưu việt, chịu lực va đập rất lớn mà không vỡ, bể hay trầy xước. Và cuối cùng vẫn là khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sét, kháng hóa chất của ton nhựa pvc Agtuf sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo hành và thay thế hơn rất nhiều so với sử dụng tấm ốp kim loại.
 

TẠI SAO NÊN TRÁNH SỬ DỤNG TÔN KIM LOẠI VÀ NÊN THAY THẾ BẰNG TÔN NHỰA PVC TRONG MÔI TRƯỜNG HÓA CHẤT?

Tại những nơi sản xuất công nghiệp hóa chất, các tro bụi và tàn dư hóa chất khi bám vào các vách ngăn kim laoij, kết hợp với tác động của hơi nước sẽ xảy ra các vấn đề ăn mòn và rỉ sét rất nhanh. Tại môi trường chuống tại chăn nuôi, khía thải và bụi bẩn cũng tương tự như vậy, sẽ làm hư hại rất nhiều đến bề mặt của kim loại.

Điều này dẫn đến thiệt hại về thẩm mỹ, khó khăn khi vệ sinh, tích tụ các hóa chất độc hại và tốn chi phí bảo hành, thay thế.

 
tôn kim loại bị ăn mòn cần được thay thế bằng tôn nhựa pvc
Tôn kim loại bị ăn mòn cần được thay thế bằng tôn nhựa pvc​
 
Chính vì lý do trên mà chúng ta hoàn toàn không nên sử dụng tôn kim loại. MÀ thay vào đó, để ốp trần và ốp tường nội thất chúng ta nên sử dụng tôn nhựa kháng hóa chất, chống ăn mòn, chống rỉ sét và dễ vệ sinh như Agtuf để có được nơi sản xuất, kinh doanh sạch sẽ, vệ sinh và sử dụng được lâu dài, giảm thiểu đi rất nhiều chi phí sửa chữa và thay thế không đáng có.
 

Một số hình ảnh ứng dụng của tôn nhựa pvc Agtuf

 
Sử dụng tôn nhựa pvc Agtuf ốp tường cho chuồng trại
Sử dụng tôn nhựa pvc Agtuf ốp tường cho chuồng trại
 
Sử dụng làm vách ngăn nội thất cho nhà kho
Sử dụng làm vách ngăn nội thất cho nhà kho
 
Sử dụng ốp trần cho nhà máy chế biến
Sử dụng ốp trần cho nhà máy chế biến

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: