Polycarbonate đặc ruột Israel giải pháp thay thế kính thủy tinh

Kể từ thời La Mã Ai Cập vào năm 30 trước Công nguyên, thủy tinh là vật liệu chính được sử dụng trong các cửa sổ, giếng trời. Thời gian đã thay đổi. Với kiến ​​thức ngày càng tăng và sử dụng nhựa trong thế giới hiện đại, polycarbonate đặc ruột israel được thay thế cho các ứng dụng kính truyền thống hiện đã có sẵn và thường có lợi hơn cho các chủ nhà và doanh nghiệp.
 

Ưu điểm của việc sử dụng polycarbonate đặc ruột israel cho cửa sổ, giếng trời thay vì kính:

Tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa - polycarbonate đặc ruột israel ít tốn kém hơn, cung cấp cách nhiệt tốt hơn và hiếm khi cần sửa chữa hoặc thay thế.
  • Sức mạnh & An toàn - Mạnh hơn 200 lần so với thủy tinh và không vỡ thành các mảnh nguy hiểm.
  • Thiết kế sáng tạo - màu, huỳnh quang, đen và trắng, và cắt thành hình dạng độc đáo.
  • Dễ sử dụng - như gỗ, tấm polycarbonate đặc ruột israel có thể được định tuyến, ghi điểm và cắt tại chỗ.
  • Trọng lượng nhẹ - hầu hết polycarbonate đặc ruột israel nhẹ hơn 50% so với kính truyền thống.
  • Truyền ánh sáng - loại bỏ ánh sáng chói và tai UV
  • Độ trong suốt cao - vẫn rõ ràng bất kể độ dày của tấm.
  • Hiệu quả nhiệt - tấm nhiều bức tường cách nhiệt tốt hơn          
Có nhiều loại vật liệu nhựa mà người ta có thể sử dụng thay thế cho kính cửa sổ. Chúng ta sẽ xem xét tấm polycarbonate đặc ruột israel.

Do những hạn chế của tấm kính và acrylic khi được sử dụng trong một số môi trường và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, tấm polycarbonate Israel được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành. Các cơ sở như trường học, tàu điện ngầm, nhà chờ xe buýt và các cơ sở tâm thần cần một vật liệu cửa sổ có khả năng chống va đập cao, cường độ kết cấu và thiết kế linh hoạt. Mặc dù chi phí cao hơn, nhưng nhựa polycarbonate Isreal vượt trội hơn đáng kể so với cửa sổ acrylic và kính. Mạnh hơn thủy tinh 200 lần và mạnh hơn acrylic 30 lần.
Tấm polycarbonate đặc ruột israel có một mức độ chống va đập đáng kinh ngạc, nhưng nó cũng rõ ràng như thủy tinh. Nó cung cấp một biên độ an toàn mà không có vật liệu kính trong nào khác trên thị trường có thể vượt qua.

 

Tấm polycarbonate đặc ruột israel Hỗ trợ kết cấu cao cấp

So với kính, tấm lợp polycarbonate đặc ruột nhẹ, nhưng chúng đòi hỏi ít hỗ trợ cấu trúc hơn bất kỳ hệ thống kính nào khác. Vật liệu thủy tinh và acrylic bị giới hạn về cấu trúc khi phải đối mặt với các dự án kiến ​​trúc đòi hỏi khắt khe. Tuy nhiên, tấm nhựa polycarbonate thành công khi nhiều vật liệu nhựa và phi nhựa khác đã thất bại.
 

Tấm polycarbonate israel có nhiều sự lựa chọn

Tấm polycarbonate Israel có thể được thực hiện để phù hợp với yêu cầu hiệu suất cho bất kỳ dự án. Ví dụ, tấm polycarbonate Palram nổi trội khi được sử dụng trong các ứng dụng kính và công nghiệp. Nó bảo vệ chống lại sự phá vỡ vô tình và phá hoại có chủ ý. Tấm polycarbonate Suntuf , mặt khác, hoàn hảo cho các ứng dụng nhà kính, vườn rau, vườn hoa công nghiệp,...
Các tấm polycarbonate Israel có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời khắc nghiệt, chẳng hạn như mặt dấu hiệu, lối đi có mái che, cửa sổ trần cách nhiệt, v.v. Ngay cả dưới tia UV liên tục, những lớp polycarbonate này sẽ không bị vàng, mờ hoặc mất mức độ truyền ánh sáng.
Thiết kế linh hoạt tại chỗ
Vật liệu thủy tinh và acrylic yêu cầu tạo hình trước và chế tạo trước khi lắp đặt. Tấm polycarbonate đặc ruột Israel có thể được cắt hoặc hình thành tại chỗ.

 

Các sản phẩm polycarbonate Israel có thể được sản xuất theo yêu cầu

Giống như acrylic, các nhà sản xuất làm cho nhựa polycarbonate thành nhiều loại sản phẩm khác nhau với khả năng hiệu suất độc đáo. Các nhà sản xuất nhựa có thể tạo ra các tấm polycarbonate: chống đạn, màu, nhân đôi, nhuộm màu, chống tĩnh điện, chống mài mòn, và nhiều hơn nữa.
Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng tấm polycarbonate đặc ruột israel thay thế cho cửa sổ kính, giếng trười của mình, hãy gọi hoặc liên hệ với SMGP Global - Nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm polycarbonate Israel tại Việt Nam.

 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: