6 lý do tấm ốp tường PVC là vật liệu trang trí nội thất tuyệt vời

Trang trí một ngôi nhà với những ý tưởng mơ ước của bạn có thể rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng, duy trì nó trong nhiều năm tới hoặc trong thời gian dài là rất khó khăn. Vì vậy, tại sao không tìm kiếm các giải pháp tấm ốp tường PVC đẹp và dễ bảo trì trong trang trí ngôi nhà của bạn?
Cùng xem 6 lý do tấm ốp tường PVC là vật liệu trang trí nội thất tuyệt vời:
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi
 

1. Chi phí hợp lý khi sử dụng tấm ốp tường PVC

Lý do đầu tiên để sử dụng các tấm ốp tường PVC để trang trí ngôi nhà của bạn là các khoản đầu tư liên quan. Bạn có thể mua sản phẩm tấm ốp tường PVC trong ngân sách của mình bằng cách tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Không phải lo lắng về việc sử dụng sản phẩm mà bạn không thích chỉ vì bạn không đủ khả năng chi trả. Đơn giản chỉ cần chọn từ các mẫu đẹp như:
Tấm ốp tường 3D Hàn Quốc nghệ thuật
Tấm ốp tường 3D nhựa giả gỗ PS Moulding
Tấm ván nhựa PVC foam ốp tường, vân gỗ, vân đá, phủ UV,...
Tùy chỉnh chúng cho phù hợp với tài chính của bạn. Đừng kìm nén mong muốn của bạn cho những tấm tường này trong nhà của bạn. Thể hiện cá tính của bạn với thế giới và để tất cả những tấm tường này phản ánh thị hiếu đẳng cấp của bạn.

 
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-5

2. Tấm ốp tường PVC vô cùng đa dạng

Tấm ốp tường PVC làm nổi bật vẻ đẹp của các phòng với sự đa dạng về kiểu dáng, hoa văn và màu sắc có sẵn trong các tấm ốp tường này. Ngày nay, bạn có thể sửa một số tấm nhựa PVC giả gỗ, tấm PVC vân đá mờ hoặc tấm ốp tường 3d nghệ thuật cho tất cả các phòng ốc trong công trình của bạn. Bạn sẽ thích những tấm ốp tường PVC phủ UV có thể được sử dụng bên trong ngôi nhà, ở ban công và sân thượng, cũng như trong khu vườn của bạn.
Bạn có thể lựa chọn tấm ốp tường 3D PVC tạo cảm giác đa chiều cho các bức tường bằng cách chọn sóng, bong bóng, vv Những tấm ốp tường này mang đến sự sống cho những bức tường buồn tẻ và làm cho chúng trông sinh động, đẹp đẽ và sang trọng hơn.

 
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-4

3. Tấm ốp tường PVC dễ bảo trì

Giống như đã đề cập ở trên, tấm ốp tường PVC trang trí rất dễ bảo trì. Hàng ngày, bạn không cần phải lo lắng về bảo trì và làm sạch. Chỉ cần lau bằng một miếng vải, và những tấm ốp tường PVC sẽ trông đẹp như mới trong một thời gian dài. Các tấm ốp tường PVC có khả năng co giản, bền, chống nước và chống cháy vô cùng tốt.
 
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-3

4. Tấm ốp tường PVC đa tiện ích

Bạn có nghe ai đó nói rằng các tấm ốp tường chỉ có thể được cố định trong hành lang hoặc có thể là phòng học trong nhà không? Điều đó chắc chắn không còn đúng nữa. Trước đó, tấm ốp tường bằng gỗ đã sử dụng bảng cho phòng học, thư viện hoặc có thể chỉ là lối đi. Nhưng, hôm nay bạn có các lựa chọn các tấm ốp tường PVC cho nhà bếp, tấm ốp tường phòng khách, tranh treo tường 3d cho phòng ngủ, tấm ốp tường cho phòng tắm. Bạn có thể trang trí gần như tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn với các lựa chọn có sẵn cho các phòng khác nhau. Ngoài ra, những tấm PVC vân gỗ, vân đá còn được lựa chọn làm trần nhà,...
 
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-2

5.Tấm ốp tường PVC là giải pháp cách âm tốt

Với những người sống trong các căn hộ hoặc chung cư cao tầng, rõ ràng là sẽ có âm thanh và tiếng ồn phát ra từ bên ngoài. Đây có thể là do giao thông trên đường, trẻ em chơi bên ngoài, cửa hàng và chợ gần đó, và cũng là sự đóng cửa của căn hộ do hạn chế về không gian. Và cũng có những trường hợp người lại như: Bạn thích nghe nhạc với âm lượng lớn, có nhiều cuộc tụ họp bạn bè ở nhà, thậm chí xem tivi lớn mà không muốn làm phiền hàng xóm xung quanh.
Giải pháp hiệu quả là sử dụng các tấm cách âm hiện đại như tấm ốp tường PVC 3D cách âm để giảm âm thanh bên ngoài và lọc âm thanh ra khỏi nhà bạn. Chúng không chỉ trông đẹp vì thiết kế của chúng mà còn giúp kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn.

 
6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-1

6. Tấm ốp tường PVC dễ lắp đặt và sửa chữa

Bạn đi và mua các mặt hàng đắt tiền như điều hòa không khí, tủ lạnh và các thiết bị khác. Sau đó, bạn chờ đợi các kỹ thuật viên về nhà và lắp đặt các sản phẩm. Điều tương tự có thể là đối với đá, gạch, sơn, v.v. Các lớp sơn có thể không đồng đều hoặc loang lổ, gạch hoặc đá có thể có những khoảng trống cần được lấp đầy, v.v.

Nhưng với tấm ốp tường PVC, quá trình mua và lắp đặt chúng rất đơn giản và dễ dàng. Các kỹ thuật viên đến và sửa chữa chúng rất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn thậm chí có thể tự làm điều đó mà không phải chờ đợi bất cứ ai. Nó rất trơn tru không có kết cấu không đồng đều ở tất cả. Không có dấu keo hoặc dấu tay để lại bởi sơn và vecni.
 

6-ly-do-tam-op-tuong-pvc-la-vat-lieu-trang-tri-noi-that-tuyet-voi-6

Ngoài những tấm ốp tường mà bạn có thể sửa lên tường, bạn thậm chí có thể thử chúng để điều khiển các giải pháp lưu trữ của bạn ở nhà. Cung cấp cái nhìn màu kem cho tủ, kệ, tủ, giường, và các đồ nội thất khác trong nhà là tốt. Treo hoặc đặt tranh, nghệ thuật treo tường, khung ảnh chống lại các tấm này. Bạn sẽ không nghĩ về bất kỳ trang trí nào khác cho ngôi nhà của bạn.

Với rất nhiều sự lựa chọn và rất nhiều lý do để tin vào, bạn có thể nghi ngờ rằng tấm ốp tường là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời? Vì vậy, hãy sử dụng tấm ốp tường PVC ngay hôm nay để trang trí ngôi nhà của bạn.

 

Liên hệ với SMGP Global để biết thêm thông tin và mua sản phẩm:

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: contact@smgpglobal.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: