Giá tấm polycarbonate rỗng ruột Israel Sunlite

1. Tấm polycarbonate rỗng ruột là gì

Tấm polycarbonate rỗng ruột là tấm nhựa lấy sáng tổng hợp, thông qua các nhóm cacbonat để liên kết các đơn vị polymer và được chế tác theo dạng rỗng ruột. Tấm nhựa rỗng polycarbonate được sản xuất theo dây chuyền đùn ép với công nghệ hiện đại với năng xuất cao và chất lượng hoàn hảo

Tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột là một trong những vật liệu thế hệ mới với nhiều tính năng ưa việt, là giải pháp tối ưu để lấy sáng và thay thế kính thủy tinh cho các công trình xây dựng. Tấm lợp poly rỗng đang được sử dụng rất nhiều ở các nước phát triển trên thế giới, và hiện nay, tại Việt Nam cũng bắt đầu rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

 

2. ​Tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột Sunlite

Tấm lợp poly rỗng Sunlite là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Palram Israel, dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng cao cấp hàng đầu thế giới. 

Sunlite thuộc nhóm tấm nhựa lấy sáng phẳng, rỗng ruột có cấu trúc với ít nhất là 2 lớp và được liên kết bởi các đường nối ngang. Kết cấu rỗng ruột này tạo ra các khoảng không khí rỗng trong lòng tấm, giúp cách nhiệt rất ưu việt. Cấu trúc này tạo nên dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate rỗng ruột chống va đập, có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các tấm polycarbonate đặc ruột, tấm nhựa acrylic hoặc tấm kính thủy tinh. 

Sản phẩm tấm nhựa rỗng Sunlite phù hợp với nhiều ứng dụng cho dù là lợp ngoại thất: Tấm lợp kiến trúc, tấm lợp lấy sáng, giếng trời, mái che lối đi, hiên nhà hoặc nhà kính. Vách ngăn trang trí, ốp tường, thay thế kính hoặc làm màn hình hiển thị, màn hình quảng cáo,... Sunlite là một trong các sản phẩm mà Palram cung cấp cho các ứng dụng này. 

 
giá-tấm-polycarboante-rỗng-ruột-sunlite
Tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite
 

Lợi ích chính khi sử dụng tấm polycarbonate rỗng ruột  Israel Palram Sunlite

  • Khả năng cách nhiệt cao
  • Trọng lượng nhẹ hơn các tấm đặc ruột, với độ cứng và độ chịu lực và đập vẫn rất cao
  • Có sẵn nhiều màu sắc và dộ sáng khác nhau
  • Kết cấu của sản phẩm có độ bền cao
  • Thích ứng tốt với thời tiết khắc nghiệt và khả năng chông lại tia cực tím tuyệt với
  • Ngăn chặn hầu như 99% các bức xạ UV
  • Khả năng chống cháy cao
  • Dễ dàng lắp đặt và thi công, an toàn và dễ dàng vận chuyển
 

Phạm vi sản phẩm tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite

Sunlite®                - Tấm tiêu chuẩn có khả năng chống tia cực tím ở một mặt
Sunlite® UV2        - Chống tia cực tím ở cả hai mặt
Sunlite® ML          - Kết hợp nhiều màu cho các thiết kế đặc biệt
ThermaGlas®       - Thiết kế chống ngưng tụ cho nhà kính
Sunlite® SLT        - Ngăn chặn nhiệt và chống ngưng tụ cho trung tâm vườn
Sunlite® CL          - Tấm chặn nhiệt cho các ứng dụng kiến trúc

 
Tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite

3. Giá tấm polycarbonate rỗng ruột Israel Sunlite

Giá tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm vì cần cân đối tài chính trước khi quyết định sử dụng tấm lợp poly rỗng của Palram. 

Tấm Sunlite ngoài các phạm vi sản phẩm khác nhau như bên trên còn có các dộ dày khác nhau, phục vụ cho các ứng dụng khách nhau của khách hàng. Tấm polycarbonate sunlite có các độ dày phổ biến là 4mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 16mm, 20mm, 25mm và có độ dày tối đa là 40mm. Trong đó, tấm polycarbonate rỗng ruột 10mm​ là độ dày được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Chính vì các phạm vi sản phẩm cũng như các độ dày khác nhau mà giá tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite có rất nhiều mức giá. Để có báo giá chính xác nhât, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đucợ tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

 
Tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite
 

Hãy chọn đúng sản phẩm cho ý tưởng kiễn trúc của bạn

Ngày nay, các kiến trúc xây dựng trở nên độc đáo, phong phú và ấn tượng hơn rất nhiều. Nó không những là một tòa nhà, một trung tâm thương mại mà nó còn hướng đễn mục tiêu là một biểu tượng, một niềm tự hào cảu khu vực, thành phố hay quốc gia. Và tấm lợp lấy sáng polycarnonate Palram Israel tự hào là một phần vật liệu tạo nên những biểu tượng kiến trúc đó. Kính lấy sáng luôn là một phần không thể thiếu trong cấu trúc các công trình xây dựng đó. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm lấy sáng cần đáp ứng các nhu cầu về mức độ lấy sáng, về khả năng chịu va đạp, bền lâu, chịu lực tốt và an toàn. Vì nếu một tấm kính cao tầng vỡ sẽ gây nguy hiểm rất lớn. Hay những tấm lợp lấy sáng không đạt chất lượng, nhanh phai màu, xuống cấp và bị phá hỏng bởi những ca đập sẽ gây tổn thất đến cả kinh tế và thẩm mỹ chô toàn bộ kiến trúc. 
 
Tấm polycarbonate rỗng ruột Sunlite

Palram cung cấp bốn loại sản phẩm kính polycarbonate khác nhau, bao gồm tấm polycarbonate đặc ruột, tấm polycarbonate rỗng ruột và tấm lợp nhựa sóng. Kỹ sư hỗ trợ dự án của chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá các tùy chọn này với mục tiêu đáp ứng nguyện vọng thiết kế của bạn, đồng thời tối ưu hóa nhu cầu về ngân sách và hiệu suất.

Nếu bạn là kiến ​​trúc sư, kỹ sư hoặc nhà xây dựng và cần hỗ trợ đánh giá thiết kế của bạn và phát triển phương pháp và quy trình cài đặt, hãy tìm hiểu thêm về Trung tâm hỗ trợ dự án kiến ​​trúc của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: