Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Palram

1. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là gì?

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate hay con được gọi là tấm nhựa lấy sáng, tấm lợp poly là một dạng polycarbonate được đùn ép từ các hạt nhựa poly nguyên sinh thành dạng tấm mỏng. Tấm nhựa polycarbonate có độ bền rất cao, cao gấp 250 lần thủy tinh và có khả năng chống va đập cũng như chống tia cực tím rất tốt.

2. Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram

Tấm lợp poly Palram cũng như nhiều tấm polycarbonate lấy sáng khác đều có các ưu điểm

  • Chịu nhiệt tốt

  • Chống tia cực tím đến 99%

  • Khả năng xuyên sáng cao (trên 90%, tương đương kính trắng)

Bên cạnh đó, tấm lợp poly Israel Palsun còn có những đặc điểm vượt trội hơn rất nhiều so với kính cường lực.

  • Chịu va đập mạnh và co giãn tốt (hơn 200 lần so với kính).

  • Trọng lượng nhẹ chỉ bằng một nửa kính cường lực

  • Có thể uốn cong, cuộn thành cuộn nhỏ giúp dễ di chuyển, thi công nhanh chóng và an toàn

  • Ngoài ra, dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram cao cấp còn có chất lượng cao hơn các dòng sản phẩm thoong thường. Không bị ngả màu, xỉn vàng qua thời gian
 

Chính vì những tính năng vượt trội trên mà tấm nhựa thông minh Palsun đang là lựa chọn hàng đầu thay cho kính cường lực và còn nhiều ứng dụng khác trong đời sống.

tấm lợp lấy sáng cao cấp Palsun

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate cao cấp Palram


 

3. Các dạng tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate thường có 3 loại: 
  • Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Dạng Phẳng
  • Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Dạng Rỗng
  • Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Dạng Sóng
Tấm nhựa lấy sáng​ polycarboante đặc ruột Palram Israel​
 
Hình ảnh thực tế tấm polycarbonate rỗng ruột


Thí nghiệm thử độn bền và khả năng chống va đập của tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng sóng

4. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate vì sao cần thiết trong tất cả các công trình xây dựng

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram hay tấm poly lấy sáng Palram là một vật liệu thay thế tuyệt vời, bởi đặc tính trong suốt và có khả năng truyền dẫn ánh sáng lên tới 90%. 

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram là lựa chọn ưu việt trong việc kết hợp được “ánh sáng mặt trời thông minh”, có nghĩa là tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram có thể khuếch tán ánh sáng để tối đa hóa ánh sáng mặt trời được truyền đi, ngăn chặn tia UV và phân bổ ánh sáng đồng đều nhất.

 
kha-nang-khuyech-tan-anh-sang-cua-tam-lop-sang-polycarbonate-palram
 
Trung tâm nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ đã chỉ ra rằng ánh sáng và khí hậu bên trong ảnh hưởng đến 51% chi phí năng lượng của các tòa nhà trung tâm thương mại vào năm 2010.

Trên thế giới, khả năng truyền sáng và truyền nhiệt cũng là những yếu tố đang được quan tâm vì nó là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến tính bền vững của môi trường. Một yếu tố quan trọng nữa đã được phát hiện bởi nhiều nghiên cứu rằng: làm việc hay sinh sống trong không gian có ánh sáng tự nhiên sẽ cảm thấy thoải mái và năng xuất hơn.

Trong thực tế vào năm 2014, một nghiên cứu tại Northwestern Medicine và đại học Illinois ở Urbana-Champaign đã chỉ ra rằng những công nhân làm việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ có giấc ngủ sâu hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn, cũng như chất lượng cuộc sống tốt hơn những nhân viên làm việc trong văn phòng ít tiếp xúc với ánh nắng. 
tam-lop-sang-polycarbonate-palram
 
Theo những nhận định và nghiên cứu trên cho thấy rằng tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram là một vật liệu thay thế tuyệt vời, là xu hướng xây dựng hiện nay và là sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate đang được ưu chuộng hàng đầu thế giới.
Đối với tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram, màu sắc có thể được pha trộn để cho ra những tông màu trong suốt, mờ hay đục và từ đó kiểm soát được khả năng hiển thị cũng như khả năng truyền sáng của nó.

Tại các khu vực thường xuyên đóng kín (ví dụ: trung tâm thương mại) và đặc biệt là tại các vùng nắng nóng mà sử dụng kính trong suốt dẫn đến lượng ánh sáng truyền qua càng nhiều thì không khí bên trọng lại càng nóng. Có một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn đó là sử dụng vật liệu tấm lợp sáng polycarbonate Palram có màu sẽ giúp giảm khả năng truyền sáng cũng như truyền nhiệt xuống.
Ngoài những lợi ích trên thì tấm lợp lấy sáng còn nhiều ưu điểm giúp Palram trở thành nhà cung cấp tấm lợp sáng Polycarbonate hàng đầu thế giới:

5. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram dễ dàng thi công trên tất cả các loại mái nhà

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate của Palram có thể được áp dụng thi công trên tất cả các kiểu mái nhà: phẳng, cong hay thẳng đứng. Chính vì vậy tấm lợp sáng polycarbonate Palram được thi công áp dụng tại hàng loạt các toàn nhà, các trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, sân vận động, các toàn nhà chung cư cho đến các cơ sở công nghiệp, nhà kho và nhà kính nông nghiệp.
 
 
tam-lop-sang-polycarbonate-palram-1

6. SMGP GLOBAL - Nhà phân phối chính thức tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Palram tại Việt Nam

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức tấm lợp sáng polycarbonate Palram tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng sản phẩm có thể áp dụng vào ứng dụng lợp lấy sáng. Tùy theo nhu cầu, thiết kế và thẩm mỹ mà chúng ta có thể lựa chọn tấm lợp sáng polycarbonate dạng đặc, dạng sóng hay dạng rỗng. Khi lựa chọn sản phẩm tấm lợp sáng polycarbonate Palram tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: 466 QL1A, quận Thủ Đức, TP.HCM

Phone: 0868.241.247

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

 

 

Hình ảnh thị công tấm lợp lấy sáng polycarbonate của SMGP Global 
Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155