Vách ngăn lấy sáng polycarbonate palram

Vách ngăn lấy sáng là một trong những ứng dụng của tấm lấy sáng polycarbonate palram. Tấm polycarbonate palarm được sử dụng nhiều trong ứng dụng vách ngăn lấy sáng là vì đáp ứng được cả 2 yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-1
Tấm polycarbonate palram bền hơn, chịu lực tốt hơn kính thông thường 200 lần, sử dụng tấm polycarbonate palram để làm vách ngăn lấy sáng có thể bảo vệ toàn nhà khỏi những tác động lực mạnh và tác động của hóa chất, ánh năng cũng như thời tiết.
Tấm polycarbonate palram còn nhẹ hơn kính thông thường, trọng lượng chỉ bằng 1/2, vì vậy thi công vách ngăn lấy sáng polycarbonate dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-2
Tấm polycarbonate palram giúp cách nhiệt và chống tia UV rất tốt nên góp phần điều hòa không khí bên trong, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho năng lượng chiếu sáng và điều hòa.
Vào ban đêm, những ánh sáng nhân tạo có thể tọa ra các hiệu ứng vô cùng đẹp trên bề mặt tấm polycarbonate palram.
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-3
Các giải pháp tấm polycarponate làm vách ngăn lấy sáng của palram vô cùng đa dạng. Từ tấm polycarbonate đặc ruột, tấm polycarbonate rống ruột cho đến tấm polycarbonate dạng sóng. Không những vậy, màu sắc cũng có rất nhiều cấp độ màu từ trong suốt như kính đến mờ và đục. Khách hàng có thể tùy ý chọn lực theo yêu cầu về ánh sáng, độ khuếch tán ánh sáng và thẩm mỹ của mỗi cá nhân.
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-4
Hệ thống vách ngăn lấy sáng và mặt tiền lấy sáng polycarbonate của Palram đã giúp tôn vinh ngoại thất của nhiều toàn nhà, bao gồm cả cá trung tâm thương mại và sân vận động.
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-5
 
ung-dung-vach-ngan-lay-sang-polycarbonate-palram-6
 

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức vách ngăn lấy sáng polycarbonate Palram tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng sản phẩm có thể áp dụng vào ứng dụng lợp lấy sáng. Tùy theo nhu cầu, thiết kế và thẩm mỹ mà chúng ta có thể lựa chọn vách ngăn lấy sáng polycarbonate dạng đặc, dạng sóng hay dạng rỗng. Khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn lấy sáng polycarbonate Palram tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: 466 QL1A, quận Thủ Đức, TP.HCM

Phone: 0868.241.247

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage: