3 lý do nên chọn tấm polycarbonate palram

 1. Tấm Polycarbonate Palram cứng và trong suốt

Polycarbonate là viết tắt của một nhóm các polyme nhiệt dẻo có chứa các nhóm carbonate trong cấu trúc hóa học của chúng. Khả năng chống va đập rất cao của tấm polycarbonate Palram khiến nó hầu như không thể phá vỡ. Polycarbonate palram rất giống với thủy tinh nhưng nó nhẹ hơn gấp 2 lần và không có các yếu tố nguy hiểm như thủy tinh. Chính những đặc điểm này mà tấm polycarbonate Plaram được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tấm polycarboneta palram còn là một vật liệu được sử dụng cho nhà kính, dùng làm kính chống đạn hay dùng trong máy bay chiến đấu phản lực, ... vì nó có khả năng truyền ánh sáng cao, khả năng chống chịu thời tiết, va đập ngay cả ở những tấm có độ dày thấp.
 

vi-sao-nen-chon-polycarbonate-palram-

2. Tấm polycarbonate Palram có độ bền lâu dài

Tấm polycarbonate Palram ngăn chặn tới 99% bức xạ UV có hại, làm cho nó trở thành một lá chắn cực kỳ hiệu quả cho con người cũng như cho thực vật. Đặc tính này phụ thuộc vào quy trình sản xuất đầy đủ và chất lượng để duy trì tính toàn vẹn của nó cho dịch vụ lâu dài. Các tấm có lớp bảo vệ quá mỏng hoặc không có lớp phủ bảo vệ có thể trông hoàn hảo với mắt thường, nhưng sẽ làm mất màu, xấu đi và trở nên giòn trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Palram đã sản xuất các tấm polycarbonate chất lượng từ năm 1967 và các tấm Polycarbonate đặc biệt từ năm 1986. Các tấm Polycarbonate của Palram thể hiện các ưu điểm của vật liệu một cách đầy đủ nhất, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sử dụng được trong nhiều năm mà không cần bảo trì

 

vi-sao-nen-chon-polycarbonate-palram-1

Dấu hiệu của tấm polycarbonate có lớp chống tia UV kém

vi-sao-nen-chon-polycarbonate-palram-2

Nếu không có đủ sự bảo vệ khỏi bức xạ UV, các tấm Polycarbonate sẽ trở nên vàng và giòn, khiến chúng không thể chịu được mưa đá hoặc tác động nhẹ hơn. Những bức ảnh dưới đây cho thấy 2 tấm polycarbonate hai mặt sau khi thử nghiệm thời tiết tăng tốc - tiếp xúc với tia cực tím trong 2 năm. Bảng điều khiển Palram cho thấy không có dấu hiệu của màu vàng, trong khi bảng kia có màu vàng và mờ đi đáng kể.
 

vi-sao-nen-chon-polycarbonate-palram-2
Mưa đá gây thiệt hại cho tấm polycarbonate thường sau khi tiếp xúc với tia cực tím trong 2 năm

3. Tấm polycarbonate Palram là sản phẩm chất lượng của tập đoàn với hơn 50 năm kinh nghiệm, có mặt trên 50 quốc gia.

Vật liệu thô cao cấp, nhân viên có kinh nghiệm, lực lượng sản xuất tay nghề cao, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Nhà máy sản xuất hiện đại, luôn cập nhật công nghệ mới là những yếu tố tạo nên sản phẩm tấm polycarbonate Palram chất lượng cao. Và song song với chất lượng thì mức giá của sản phẩm cũng phải tương đồng. Khi bạn tìm kiếm một dòng sản phẩm hay một nhà cung cấp polycarbonate mà có mức giá thấp, ưu đãi quá nhiều thì bạn nên cân nhắc lại. Vì việc cắt giảm giá thành sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

SMGP Global là nhà phân phối chính thức các thương hiệu của tập đoàn Palram, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm tấm polycarbonate Palram chính hãng, cao cấp. Đi kèm với đó là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt vật liệu xây dựng, hoàn thiện công trình, tư vấn thiết kế và giám, đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao nhất.

SMGP đã cung cấp sản phẩm tấm polycarbonate Palram cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam nói chung  và  TP.HCM nói riêng 
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: