Sử dụng tấm polycarbonate - xua tan nỗi lo kính vỡ

Làm thế nào để làm cho nhà kính của bạn không thể phá vỡ - sử dụng kính polycarbonate

Hãy để nỗi lo kính, nhà kính vỡ là một điều của quá khứ. Thật dễ dàng để làm bằng cách thay đổi kính nhà kính của bạn từ thủy tinh sang polycarbonate hầu như không thể phá hủy. Hầu hết những người làm vườn yêu thích nhà kính của họ vì họ có thể quay lưng lại với hầu hết mọi thay đổi thời tiết và trồng những gì họ muốn. Nhưng phải làm gì khi nhà kính quý, hay khung lạnh, kính vỡ? 

Trong khi bạn sắp xếp một khung thay thế, một cách khắc phục tạm thời nhanh chóng cho các vết nứt là bằng băng keo; nếu toàn bộ khung bị hỏng thì có thể sử dụng một miếng bìa cứng thay cho khung bị hỏng.

Thay vì thay thế bằng kính và lại gặp vấn đề vỡ tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tấm polycarbonate. Vì polycarbonate mạnh hơn 250 kính, nên có thể tự tin rằng nó sẽ không bị vỡ một lần nữa. Và bởi vì nó chỉ nặng bằng 1/2 trọng lượng của kính nên làm việc với tấm polycarbonate dễ dàng hơn cũng như an toàn hơn. Sử dụng polycarbonate trong nhà kính của bạn thay vì kính sẽ làm cho nó hầu như không thể phá vỡ. Đó là bởi vì polycarbonate là một vật liệu nhựa cực kỳ mạnh mẽ và cung cấp mức độ truyền ánh sáng vượt trội. 

 

Dưới đây là những lý do chính tại sao polycarbonate là hoàn hảo cho kính nhà kính và là một thay thế lý tưởng cho kính nhà kính:   

Tấm polycarbonate không bị phá vỡ

Polycarbonate mạnh hơn nhiều so với kính  của nhà kính: mạnh hơn khoảng 250 x. Hãy nghĩ về các lá chắn bạo loạn của cảnh sát (chúng được làm từ polycarbonate) và đó là sức mạnh của nó. Bởi vì nó mạnh gấp 250 lần so với thủy tinh nên có thể đâm vào nó, trái cây nặng có thể rơi xuống nó và chim có thể lao vào nó - và chúng có xu hướng bật thẳng trở lại. Do đó, nó an toàn hơn và hiệu quả hơn về chi phí vì bạn không cần phải tiếp tục thay thế nó. 
 

Sử dụng tấm polycarbonate an toàn hơn

Polycarbonate an toàn hơn nhiều so với kính:  nó chỉ nặng bằng 1/2 trọng lượng của kính nên dễ dàng hơn nhiều để đưa lên mái, di chuyển xung quanh và lắp đặt dễ dàng. Nếu nó bị rơi, nó sẽ không vỡ thành hàng trăm mảnh sắc nhọn như thủy tinh. 

Tấm polycarbonate chống lại các tia UV

Polycarbonate có thể được mua với khả năng chống tia cực tím, vì vậy nó lọc gần như tất cả các tia có hại. Trong quá trình sản xuất, một lớp hấp thụ tia cực tím được ép đùn lên các mặt của tấm, tạo thành một hàng rào chống lại bức xạ UV. Sự bảo vệ độc đáo này đảm bảo chất lượng tối ưu lâu dài khi tiếp xúc với tia cực tím. 

Polycarbonate có đặc tính cách nhiệt tốt 

Kính cường lực thường dày 3 mm và một lớp duy nhất có giá trị cách nhiệt 0,93 trong khi polycarbonate một lớp rõ ràng chỉ giữ nhiệt ít hơn một chút với giá trị 0,83 
 
Bong bóng hoặc lông cừu có thể được sử dụng để làm mềm cây trong điều kiện lạnh hơn thời tiết hoặc, chọn polycarbonate tường đôi 4mm và giá trị cách nhiệt tăng đáng kể lên 1,42
 
Polycarbonate Palram cho phép ánh sáng xuyên qua các khu vực mà kính không phải là một lợi thế. Polycarbonate 3 mm có khoảng 96% truyền ánh sáng so với kính 3 mm cung cấp 98%; Polycarbonate 4mm có khoảng 84%. Tuy nhiên, vì ánh sáng bị tán xạ khi đi qua bức tường đôi, nó trở nên khuếch tán hơn, có nghĩa là nó xuyên qua các khu vực mà ánh sáng xuyên qua kính không có, vì vậy đây có thể là một lợi thế. 
 

Tấm polycarbonate có thể cắt theo nhiều kích thước/ hình dạng để phù hợp với mọi loại mái

Nhựa Polycarbonate có thể được cắt khá dễ dàng. Nếu bạn cần khung là hình dạng tùy chỉnh hoặc kích thước cụ thể, thì hãy tìm nhà cung cấp bạn có thể cung cấp các tấm cắt theo kích thước hoặc hình dạng bạn cần. 

Thật dễ dàng để tự chuyển từ thủy tinh sang polycarbonate - polycarbonate có thể được đặt hàng trực tuyến và giao cắt sẵn sàng để đưa vào khung nhà kính hiện tại của bạn. 

Dưới đây là những gì bạn sẽ cần làm: 

1. Đo các tấm kính nhà kính hiện tại của bạn - sử dụng các phép đo này để đặt hàng các tấm polycarbonate của bạn. Bạn sẽ cần các tấm thay thế kích thước tương tự

2. Loại bỏ các tấm kính nhà kính hiện tại của bạn

3. Chèn các tấm polycarbonate mới của bạn - bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn nhiều so với kính vì polycarbonate nhẹ hơn đáng kể và bạn sẽ không phải đề phòng phá vỡ . Làm việc với nó an toàn hơn nhiều :) 

Bạn sẽ thấy nhà kính polycarbonate mới của mình mạnh đến mức nó có thể chịu được tất cả các loại va đập và va đập cao. Không cần phải quan tâm đến những con chim bay đảo, bóng đá đi lạc, trái cây rơi nữa! 

Nếu bạn đang chuyển đổi nhà kính hoặc khung lạnh của bạn sang polycarbonate, SMGP Global chúng tôi có thể cung cấp các tấm kính nhà kính siêu cứng được làm từ polycarbonate sẵn sàng cắt theo kích thước bạn cần. 
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: