Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate - Chi tiết và Công dụng

Polycarbonate là một loại nhựa trong suốt cứng và ổn định cung cấp những lợi thế độc đáo. Cụ thể là mức độ truyền ánh sáng vượt trội, khả năng chịu lực cao (trong khi trọng lượng cực kỳ nhẹ) và chống lại các va đập mạnh cả vô tình và cố ý.
Polycarbonate cũng cung cấp sự ổn định hóa học - vật lý lâu dài. Sự kết hợp các tính năng được đánh giá cao này, làm cho nhựa polycarbonate trở thành lựa chọn cho nhiều mục đích thương mại và kỹ thuật cũng như các dự án DIY. 
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án khi nhiều loại vật liệu khác không phù hợp. 
Dưới đây là một bản tóm tắt về polycarbonate để bạn có thể xem xét giá trị của nó cho chính mình. 

 

Polycarbonate mạnh như thế nào?

Polycarbonate mạnh hơn khoảng 250 lần so với thủy tinh và mạnh hơn 30 lần so với nhựa trong suốt phổ biến khác và acrylic. 
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate mạnh đến mức lý tưởng cho việc dán kính an toàn (nó được sử dụng trong các tấm chắn chống bạo động của cảnh sát), màn hình bảo vệ, cửa sổ trần nhà và mái vòm, đường hầm, kính nhà kính và là vấn đề chống phá hoại và an toàn. 
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án đòi hỏi mức độ an toàn cao mà không thể có được từ các vật liệu khác.

 

Độ trong suốt của polycarbonate ? 

Không những polycarbonate được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống va đập, mà tính trong suốt của nó cho phép nó đảm nhận nhiều ứng dụng và mục đích hơn các vật liệu khác.
Tấm lợp lấy sáng polycarbonate nhẹ hơn đáng kể so với tấm kính có cùng kích thước và tấm polycarbonate cũng đi kèm với bộ lọc bảo vệ,  chống tia UV. Độ bền và độ trong suốt của nó làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho kính. 

Các hình thức thi công tấm lợp lấy sáng polycarbonate? 

Nhờ khả năng chống va đập và trọng lượng nhẹ vượt trội của polycarbonate, làm việc với nó khá dễ dàng. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dễ dàng cắt và sửa chữa bằng cưa, ốc vít, đai ốc và bu lông. Và có thể được chế tạo thành nhiều hình dạng và kích cỡ bằng cách ép nóng, uốn lạnh hoặc gia công.
  • Nó thường có thể được thi công ở nhiệt độ phòng mà không bị nứt hoặc vỡ, tương tự như tấm kim loại. 
  • Polycarbonate được phân loại là nhựa nhiệt dẻo và tên này có liên quan đến cách polycarbonate phản ứng với nhiệt. 
  • Vật liệu nhiệt dẻo trở thành chất lỏng ở điểm nóng chảy của chúng là 155 độ C đối với polycarbonate. 
  • Sau khi gia nhiệt đến điểm nóng chảy, nhựa nhiệt dẻo, bao gồm cả polycarbonate, có thể được làm mát và hâm nóng lại mà không bị suy giảm đáng kể. Theo cách này polycarbonate, có thể dễ dàng phun đúc và tái chế. 
  • Polycarbonate cung cấp khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, ổn định kích thước, chống sốc và chống ẩm. Nó ổn định ở nhiệt độ yêu cầu và các ứng dụng mà các vật liệu khác không thể được sử dụng.
Độ giãn nở cao của Polycarbonate là cực kỳ quan trọng đối với kích thước chính xác của tấm, vì vậy nếu bạn muốn có bất kỳ lời khuyên nào về việc sử dụng polycarbonate, hãy để các chuyên gia nhựa thân thiện của chúng tôi giúp bạn. Có nhiều loại polycarbonate khác nhau? Polycarbonate được sản xuất ở các cấp khác nhau (và giá cả) bởi một số nhà sản xuất polycarbonate. Các thương hiệu phổ biến trên thế giới là Palsun , Makrolon, Lexan và Marlon. 
Một xem xét quan trọng lựa chọn polycarbonate là mục đích sử dụng cuối cùng của bạn. Polycarbonate tiêu chuẩn có thể phù hợp cho một số sử dụng nhưng nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ xảy ra hoặc khả năng chống trầy xước là quan trọng. Nhưng các lớp khác sẽ cung cấp mục đích dài hạn tốt hơn.
Nếu sử dụng polycarbonate ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, tấm polycarbonate được bảo vệ là một lựa chọn lâu dài tốt hơn. Với khả năng chống tia cực tím đi kèm, polycarbonate được bảo vệ chống lại và khử màu. 
Các tấm polycarbonate cũng có sẵn với một lớp phủ cứng được áp dụng để hoàn thiện cứng hơn và cải thiện khả năng chống trầy xước của chúng. 
Gương Polycarbonate cũng có sẵn trong đó cung cấp phản chiếu của kính với các đặc tính vượt trội như độ bền va đập mạnh hơn đáng kể, khả năng chịu nhiệt và ổn định chiều và tia cực tím. 
Tấm polycarbonate rắn thường được sử dụng thay vì kính, nhưng để lợp, một lựa chọn phổ biến là polycarbonate rỗng ruột 2 lớp và đa lớp. Những loại polycarbonate cung cấp các đặc tính cách điện bổ sung.

Polycarbonate được sử dụng để làm gì? 

Nhựa Polycarbonate được sử dụng bởi các nhà sản xuất, kinh doanh và DIYers cho nhiều mục đích khác nhau.
Các doanh nghiệp và nhà sản xuất làm cho các sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng polycarbonate. 
Ví dụ, độ bền cao và trọng lượng nhẹ của nó có giá trị để tạo CD, DVD, điện thoại di động và máy tính xách tay; sử dụng polycarbonate để sản xuất các sản phẩm này có nghĩa là chúng có thể cực kỳ nhẹ nhưng hầu như không thể phá vỡ. 
Polycarbonates độ trong suốt tuyệt vời với bộ lọc UV và độ bền rất có giá trị để chế tạo kính chống vỡ và kính mắt: polycarbonate cho phép ống kính mỏng hơn so với khi chúng được làm từ thủy tinh. 
Polycarbonate là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng mà kim loại tấm thiếu khả năng tồn tại, cụ thể là khi cần độ trong suốt và khi vật liệu không dẫn điện có cách điện tốt là một yêu cầu bắt buộc.
Polycarbonate là một vật liệu tuyệt vời để giải quyết các công việc DIY như kính an toàn và thay thế kính nhà kính để làm cho nhà kính hầu như không thể phá vỡ hàng năm.
Polycarbonate cũng là một giải pháp tuyệt vời, nơi cần có tấm lợp bền, cứng và là lựa chọn phổ biến cho các loại xe, nhà kính và mái hiên vì nó cho phép lượng ánh sáng tự nhiên giống như thủy tinh trong khi không dễ vỡ.Một trong các thương hiệu polycarbonate hàng đầu thế giới là Palsun hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. SMGP Global chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Polycarboante Palram từ Israel.
 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: