Tấm nhựa trong thay thế kính - polycarbonate cao cấp, nhập khẩu Israel

Bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy đều có những ví dụ về tấm nhựa trong thay thế kính, đặc biệt là ở khu vực thành thị và thương mại. Cho dù cửa hàng trên một con phố đông đúc hay cửa sổ lái xe tại một nhà hàng thức ăn nhanh, tấm nhựa trong đóng một phần quan trọng trong thiết kế và chức năng của một khu vực có bảng điều khiển rõ ràng. 
 

Vật liệu cho tấm nhựa trong thay thế kính 

Kính là vật liệu phổ biến nhất và là vật liệu truyền thống được sử dụng để tráng men. Khi thủy tinh được sử dụng để tráng men, nó thường được tráng đôi hoặc gấp ba để tăng thêm lợi ích của hiệu suất nhiệt và tính chất cách âm. Kính hai lớp là quá trình sử dụng hai tấm kính cửa sổ, hoặc ba cho kính ba lớp, cách nhau một khoảng trống để giảm truyền nhiệt.
Tuy nhiên, tấm nhựa trong đã đã tăng lên. Thông thường, các chuyên gia trong ngành chuyển sang các loại tấm acrylic và tấm polycarbonate khác nhau cho các ứng dụng kính. Lựa chọn tấm nhựa trong cho các ứng dụng kính sẽ mở ra cơ hội cải thiện hiệu suất, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng. Các loại nhựa khác nhau cung cấp lợi ích khác nhau.

Lợi ích của tấm Polycarbonate cho kính thương mại

Tấm nhựa trong Polycarbonate đang nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến nhất thay thế cho kính vì khả năng chống va đập và chống vỡ vượt trội. Tấm nhựa Polycarbonate Israel thậm chí còn mạnh hơn acrylic, với độ bền gấp 200 lần thủy tinh, giống như acrylic, có trọng lượng rất nhẹ. Tuy nhiên, không giống như acrylic, tấm nhựa trong polycarbonate không tự nhiên ổn định tia cực tím, nhưng một lớp bảo vệ, chống tia UV được thêm vào một trong các mặt để cung cấp thêm tuổi thọ cho tấm khi tiếp xúc với tia nắng mặt trời. Bởi vì nhựa polycarbonate là một lựa chọn phổ biến thay thế cho kính vì sức mạnh của nó, có nhiều loại tấm nhựa trong polycarbonate biến đổi thường được sử dụng trong kính:

Các ứng dụng phổ biến của tấm nhựa trong

Mặc dù kính thường nói đến các cửa sổ hướng ra bên ngoài, có rất nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời để sử dụng tấm polycarbonate trong thương mại. 
Các ứng dụng trong nhà phổ biến
 • Nội thất & ốp
 • Kính âm thanh
 • Sàn kính
 • Phân vùng
 • Lan can

Các ứng dụng ngoài trời phổ biến

 • Tấm năng lượng mặt trời
 • Cửa sổ lấy sáng
 • Giếng trời
 • Mái che
 • Kính chắn tại các quầy giao dịch
 • Kính xe oto
 • Kính chống đạn


Lợi ích của tấm nhựa trong trong thương mại

Theo truyền thống, tấm nhựa trong Polycarbonate được sử dụng để giữ nhiệt, đặc biệt là trong thời tiết lạnh. Nhiều người gọi các tấm poly hai lớp và gấp ba như cửa sổ bão, hoặc cửa bão, do tính chất mạnh mẽ của kính. Tấm Polycarbonate cung cấp khả năng chống va đập cần thiết để chịu được những cơn bão dữ dội. Ngoài ra, polycarbonate, đặc biệt là tấm polycarbonate chống đạn , phổ biến cho các cửa sổ truyền động và cửa sổ để bảo vệ chống lại sự xâm nhập và vũ khí. Trên thực tế, polycarbonate đa vách thường được sử dụng cho các tấm bão vì chúng có thể bảo vệ nhà trong thời tiết khắc nghiệt như bão.
Tấm polycarbonate và tấm acrylic đang gia tăng theo cấp số nhân trong các ứng dụng kính thương mại do trọng lượng nhẹ, độ bền được cải thiện so với kính và tính linh hoạt. Cho dù trong nhà hay ngoài trời, tấm nhựa trong đều quan trọng đối với âm thanh cấu trúc, nhưng đối với kính cũng hấp dẫn trực quan.

 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: