Kính polycarbonate palram đặc ruột áp dụng trong bảo vệ và an ninh

1 Kính polycarbonate đặc ruột palram bền và nhẹ để chống va đập và mài mòn

SMGP Global cung cấp các giải pháp kính polycarbonate đặc ruột palram bền và nhẹ có khả năng chống va chạm và mài mòn nhiều lần, trong khi vẫn duy trì khả năng trong suốt và truyền sáng tốt. Các giải pháp kính chống nứt vỡ và chống vỡ này lý tưởng cho các môi trường dễ bị phá hoại và xảy ra bạo lực.
 
am-polycarbonate-dac-ruot-palram-ung-dung-bao-ve-1
 
Bên cạnh đó, SMGP Global không chỉ có 1 mà có đến 2 dòng sản phẩm có thể áp dụng trong ứng dụng bảo vệ và an ninh, để đảm bảo tính linh hoạt tối đa. 
Tấm polycarbonate đặc ruột cao cấp Palsun có khả năng chống và đập cao, tấm Palgard vừa chịu được tác động mạnh vừa chống mài mồn tốt.

 
am-polycarbonate-dac-ruot-palram-ung-dung-bao-ve-1

2.KÍNH TRONG SUỐT VÀ BẢO VỆ

Trong một số môi trường và ứng dụng đòi hỏi phải đáp ứng cả hai yếu tố trong suốt và có khả năng bảo vệ cao. Ví dụ như trường học, trạm xe buýt - nơi dễ bị phá hoại, hay những quầy giao dịch ngân hàng, của hàng kim hoàn và đồ trang sức cao cấp thì cần bảo vệ thật tốt. Những môi trường này yêu cầu độ truyền sáng, độ trong suốt và khả năng bảo vệ rất cao. 
SMGL Global chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm polycarbonate đặc ruột cao cấp Palsun, nhập khẩu 100% từ tập đoàn Palram - Israel đảm bảo đáp ứng cả 2 yêu cầu trên một cách tối đa nhất và cao nhất thị trường. 
 
Video chứng minh khả năng chịu va đập và tác động của tấm polycarbonate đặc ruột Palram

3. NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT PALSUN TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức tấm polycarbonate đặc ruột Palsun tại Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm tấm polycarbonate đặc ruột Palsun tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage:


 
am-polycarbonate-dac-ruot-palram-ung-dung-bao-ve-14