Tấm polycarbonate đặc ruột palram sử dụng trong biển hiệu in ấn, biển hiệu nổi và biển hiệu chiếu sáng

1. Bảng hiệu quảng cáo từ SMGP Global

Trong việc thiết kế và xây dựng thương hiệu của khách hàng, SMGP Global đóng một vai trò hỗ trợ bằng cách hiểu nhu cầu thị trường và cung cấp các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đó.
 
polycarbonate-dac-ruot-palram-lam-bang-hieu-18
 
Cho dù bạn đang muốn làm một biển hiệu in ấn đơn giản, một bảng hiệu chữ nỗi, biển báo hướng dẫn hay biển báo chiếu sáng được lắp ráp trên cao tới gần 100m thì điều đảm bảo rằng SMGP Global chúng tôi là nhà cung cấp vật tư polycarbonate palram tốt nhất hiện nay trên thị trường. SMGP Global chúng tôi cung cấp tấm polycarbonate đặc ruột chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ Israel. Cùng với kiến thức chuyên sâu và chuyên môn trong lĩnh vực vật tư, thiết kế và thi công biển hiệu, chuyên gia tư vấn kỹ thuật của SMGP Global có thể giúp khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp để phù hợp với quy trình chế tạo cụ thể.
 
polycarbonate-dac-ruot-palram-lam-bang-hieu-12
 

2. Vật liệu thi công biển hiệu trong nhà và ngoài trời Polycarbonate đặc ruột Palram

Cho dù bạn đang sản xuất biển hiệu trong nhà, ngoài trời hoặc môi trường nhiều hóa chất như bệnh viện, nhà bếp công cộng, hầm mỏ, phòng thí nghiệm hay khu vực làm lạnh thì SMGP Global luôn có thể đáp ứng về tất cả các nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất.
SMGP Global cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu đáp ứng các yêu cầu về điện, về chống cháy, độ bền và nhiệt độ.

 
polycarbonate-dac-ruot-palram-lam-bang-hieu-1

Sản phẩm được áp dụng nhiều nhất trong ứng dụng làm biển hiệu quảng cáo là tấm polycarbonate đặc ruột Palsun, một trong những sản phẩm của Palram đang được SMGP phân phối chính thức tại Việt Nam

3. NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT PALSUN TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức tấm polycarbonate đặc ruột Palsun tại Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm tấm polycarbonate đặc ruột Palsun tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage:


polycarbonate-dac-ruot-palram-lam-bang-hieu-16