TẤM LỢP POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT PALRAM 2MM NHỰA LẤY SÁNG

Tấm Polycarbonate Palram

Tại SMGP Global, chúng tôi cung cấp một loạt các tấm lợp polycarbonate lý tưởng cho bất kỳ dự án lợp thương mại. Cho dù bạn đang tìm kiếm một tấm polycarbonate cho nhà kính, nhà để xe, mái che hoặc mái nhà kính, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sản phẩm lý tưởng tại SMGP Global.

Mỗi tấm polycarbonate của chúng tôi đã được nhóm SMGP Global chọn thủ công vì độ bền và đi kèm với bảo hành 20 năm của nhà sản xuất để bạn thêm tiện lợi và yên tâm. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn được bảo vệ nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với trang tính của mình mà còn có nghĩa là bạn có thể truyền lại sự trấn an cho khách hàng cuối cùng của mình mà không phải lo lắng về chi phí vật liệu bổ sung.

SMGP Global là một nhà cung cấp và nhà cung cấp tấm polycarbonate tự hào có sẵn trong một loạt các kích cỡ. Từ tấm 2 mm lý tưởng cho nhà kính và tấm 10 mm cho nhà để xe và mái che, cho đến tấm polycarbonate 35 mm của chúng tôi cho mái nhà bảo tồn, bạn nhất định tìm sản phẩm lý tưởng cho các yêu cầu chính xác của mình. Hơn nữa, tất cả các tấm của chúng tôi đều có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện màu - từ các tấm rõ ràng đến các lựa chọn thay thế bằng đồng và opal mang lại sự riêng tư và giá trị thẩm mỹ độc đáo.

SMGP Global là nhà cung cấp  tấm polycarbonate với nhiều độ dày khác nhau:

  • Tấm Polycarbonate 2mm cho nhà kính 
  • Tấm Polycarbonate 10 mm cho nhà để xe và mái vòm  
  • Tấm polycarbonate 16mm cho nhà để xe, mái vòm và nhà kính 
  • Tấm polycarbonate 25 mm cho mái nhà và mái nhà kính
Có sẵn trong Polycarbonate dày 2mm, 10 mm, 16mm, 25 mm, 32mm, 35mm là một tấm đa năng hoàn hảo cho các ứng dụng lợp.  
Tấm lợp polycarbonate 2mm của chúng tôi là hoàn hảo để sử dụng trong nhà kính và cung cấp một sự thay thế an toàn tốt cho kính.  

Polycarbonate 10 mm và 16mm là lựa chọn lý tưởng khi xây dựng các cổng xe hơi, mái vòm, pergolas hoặc nhỏ dựa vào mái nhà kính.  

Polycarbonate 25 mm, 32mm và 35mm là tấm lý tưởng cho mái nhà kính. Tuyệt vời nếu bạn đang xây dựng một mái nhà kính mới hoặc chỉ đơn giản là thay thế các tấm bị hư hỏng hoặc bị hỏng.  

Tấm lợp polycarbonate Palram được cung cấp bởi SMGP Global, với dịch vụ giao hàng toàn quốc. Được sản xuất tại Israel, có mặt trên 50 quốc gia. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, SMGP Global chúng tôi có rất nhiều kiến ​​thức. Liên hệ với chúng tôi với bất kỳ yêu cầu kỹ thuật hoặc nhu cầu mua hàng.

Một tấm polycarbonate được thiết kế cho mọi ứng dụng


Bởi vì chúng tôi hiểu các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cung cấp các tấm lợp polycarbonate với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả chi phí cho các tấm kính, hãy xem xét tấm 2 mm của chúng tôi, lý tưởng để sử dụng trong việc lắp đặt nhà kính. Cung cấp sức mạnh, độ bền và sự xuất hiện của kính, vật liệu rẻ hơn nhiều và phủ nhận các cơ hội của vết nứt và vỡ.

Đối với xe hơi, pergolas và mái nhà nhỏ nghiêng đến nhà kính, hãy thử tấm polycarbonate 10 mm và 16 mm của chúng tôi, cung cấp thêm sức mạnh và độ bền trên kính mà không tốn chi phí và dễ vỡ. Lợi ích của tấm lợp polycarbonate giúp dễ bảo trì, khả năng chịu lực từ các yếu tố như gió và mưa và khả năng ngăn chặn các tia UV có hại, giảm nhiệt độ và tiếp xúc với tia cực tím.

Tấm polycarbonate là giải pháp lợp bền và đáng tin cậy


Vì tấm polycarbonate có khả năng chịu nhiệt, tuyết, mưa và ánh sáng mặt trời, chúng có thể chịu được các yếu tố và bảo vệ lâu dài cho dù được sử dụng làm mái nhà kính hoặc nhà kính. Khả năng độc đáo của họ tồn tại trong nhiều năm mà không phai màu và biến màu cũng là một lợi ích cho chủ sở hữu tài sản đang tìm kiếm một vật liệu đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí cho ngôi nhà của họ.
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: