Vận chuyển và bảo quản tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram

Những quy trình dưới đây được khuyến cáo khi vận chuyển và bảo quản tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram

Khi vận chuyển phải đặt tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram nằm ngang trên bề mặt phẳng và phương tiện vận chuyển phải có kích thước bằng hoặc lớn hơn tấm. Mặt khác, có thể cuộn tròn tấm để vận chuyển sao cho tương ứng với bán kính tối thiểu. Có thể chồng các tấm lên với nhau, tấm dài xếp phía dưới và tấm ngắn xếp ở trên

Vận chuyển tấm lợp lấy sáng polycarbonate Plaram

Hình 1: Sàn xe tải phẳng và bề mặt thùng xe phải sạch
Hình 2: Khuyến cáo không vận chuyển tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram đã được cuộn bằng phương tiện có kích thước nhỏ hơn.
 
 

Vận chuyển tấm lợp lấy sáng bằng xe forklift hoặc bằng tay nhưng phải luôn dùng xe forklift có kích thước tương thích với tấm. Dùng xe forklift ngắn hơn tấm poly palram có thể làm hỏng tấm. Trong lúc vận chuyển tấm polycarbonate (bằng tay), không được kéo lê tấm trên sàn như thế có thể làm hỏng tấm.

Hình 3: Vận chuyển tấm bằng xe forklift

Hình 4: Vận chuyển tấm bằng tay

 

Bảo quản tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram được đóng gói trước khi đưa ra khỏi nhà máy. Bao bì phải được tháo ra gần thời điểm lắp đặt nhất. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng và mưa.

Tránh để tấm lợp poly ngoài trời mưa, thậm chí dù tấm đã được đóng gói vì như vậy nước có thể đọng lại bên trong ống sáo. Để tấm ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài cũng có thể làm màng phim bảo vệ gia tăng độ nóng, nhũn, nóng chảy trên bề mặt tấm, như thế sẽ rất khó hoặc không thể tháo rời lớp phim bảo vệ.

Tránh để tấm lợp lấy sáng trong tình trạng không được đóng gói, hai đầu tấm chưa được bịt kín, nhiều ngày như vậy bụi bẩn có thể tích tụ bên trong các ống sáo.

Tránh bao bọc hoặc đặt tấm lợp poly Palram ở nơi có vật liệu tích hoặc dẫn nhiệt (ví dụ những đồ vật tối màu, vật dụng hoặc ống dẫn kim loại, tấm thép, v.v).
Đặt tấm nằm ngang, chiều cao tối đa tấm là 150 cm trên nền phẳng, hoặc để tấm theo chiều thẳng đứng có hai thanh giữ tấm, hoặc trong trường hợp tấm được cuộn tròn thì phải phù hợp với bán kính tối thiểu được khuyến cáo.

Hình 6: Bảo quản tấm lợp poly theo chiều ngang
Hình 7: Bảo quản tấm polycarbonate theo chiều thẳng đứng
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: