So sánh giữa tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate với kính thủy tinh

Quyết định nên sử dụng kính hay tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate không chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Không những tấm nhựa thông minh lấy sáng polycarbonate đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều thiết kế, mà tấm nhựa lấy ánh sáng này còn cực kỳ bền, cung cấp khả năng cách nhiệt hiệu quả chống lại bức xạ nhiệt, lạnh và tia cực tím, cũng như dễ dàng lắp đặt và từ đó giúp giảm chi phí rất nhiều.
 
giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh
 
Khi cân nhắc lợi ích của tấm lợp sáng thông minh polycarbonate so với thủy tinh, hãy tính đến các tính năng quan trọng sau:

1. Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate bền hơn và nhẹ hơn

so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh
 
Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate bền hơn, chịu lực gấp 200 lần và nhẹ hơn 50% so với thủy tinh. Và đặc biệt là không ảnh hưởng đến việc truyền ánh sáng tự nhiên ban ngày và độ rõ nét.
 
so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-1
 
Các nhà thiết kế của sân vận động Nizhny Novgorod ở Nga - một trong những sân vận động World Cup 2018 - đang tìm kiếm một giải pháp lợp mái có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của khu vực. Nhiệt độ mùa đông ở Nizhny Novgorod có thể đạt mức thấp trung bình -13 độ C và tuyết có thể cực kỳ nặng (vào tháng 12 năm 2017, khu vực này trải qua 48,5 cm tuyết, rơi trong 24 ngày liên tiếp.) Chỉ trong 4 tháng, mái nhà (60.000 m2) được phủ bằng tấm nhựa thông minh lấy sáng polycarbonate SUNPAL, bảo vệ khán giả khỏi các tia UV có hại trong những ngày nắng và đủ mạnh để chống chọi với điều kiện mùa đông khắc nghiệt của khu vực.
 
/so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-2
 
Ở Úc, việc thay thế một mái nhà cũ bị phá hủy hoàn toàn bởi mưa đá đòi hỏi phải thiết kế và sản xuất một bảng điều khiển tấm lợp sáng thông minh polycarbonate đa tường SUNLITE tùy chỉnh với một bức tường bằng polycarbonate đặc 2 mm, được bảo hành mở rộng!

2. Tấm nhựa thông minh lấy sáng polycarbonate có khả năng cách nhiệt cao

so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-3
 
Cách nhiệt hiệu quả là tiêu chí bắt buộc phải có khi lựa chọn tấm lợp lấy sáng. Kính lợp lấy sáng thông minh polycarbonate PALSUN cung cấp cách nhiệt tốt hơn hơn 20% so với kính.

3. Tấm lợp sáng thông minh polycarbonate giúp tiết kiệm chi phí năng lượng

Những lợi ích của một tòa nhà cách nhiệt tốt ngoài việc giúp cho dân cứ sinh sống cảm thấy thoải mái dễ chịu, bất kể thời tiết bên ngoài; Nó còn góp phẩn tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng. Vật liệu có giá trị U cao hơn là chất cách điện kém và dẫn đến mất nhiệt nhiều hơn. Sử dụng tấm lợp lấy sáng cách nhiệt PALSUN giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng cho cả sưởi ấm vào mùa đông và điều hòa không khí trong mùa hè. Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng các tấm điều khiển năng lượng mặt trời cung cấp cách nhiệt tuyệt vời và cũng giảm chi phí điều hòa không khí vì sự phản xạ gần hồng ngoại và giảm sự tích tụ nhiệt.
 
so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-4

4. Tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate có khả năng chống tia UV lên đến 99%

so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-5
 
Khả năng chống tia bức xạ mặt trời UltraViolet (UV) là mối quan tâm hàng đầu khi có ý định lợp mái trong suốt lấy sáng, đặc biệt là cho các ứng dụng tấm che hồ bơi. Mặc dù kem chống nắng được áp dụng đúng cách mang lại sự bảo vệ hiệu quả, nhưng rào cản hiệu quả nhất để bảo vệ da khỏi tia UV là lựa chọn tấm lợp lấy sáng thông minh PALSUN , giúp ngăn chặn hoàn toàn bức xạ UV.
 
so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-6

5. Tấm polycarbonate có khả năng truyền sáng lên đến 90% và còn có khả năng khuếch tán ánh sáng tốt.

Lượng ánh sáng chiếu vào tòa nhà có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và khả năng làm việc. Tấm nhựa lợp sáng thông minh Polycarbonate có thể được điều chỉnh để truyền một tỷ lệ phần trăm cụ thể của ánh sáng cũng như cung cấp kiểm soát nhiệt độ mặt trời và tia cực tím.
 Do tính chất cách nhiệt đáng kinh ngạc, tấm polycarbonate SUNGLAZE thường được sử dụng cho nhà kính thương mại và trung tâm thương mại, nhà kính trồng trọt. Rất ít khi phải bảo trì, tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc ruột  giúp cho nông dân và người trồng kiểm soát tốt hơn việc truyền và khuếch tán ánh sáng. Tấm lợp sáng thông minh Sunglaze cũng được sử dụng cho giếng trời trong các kiến trúc xây dựng.

6. Polycarbonate đa năng cung cấp dễ dàng cài đặt

so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-7
 
Sử dụng tấm lợp sáng thông minh polycarbonate sẽ loại bỏ các ràng buộc thiết kế được áp đặt bởi kính, làm cho việc thực hiện các thiết kế cong trở nên đơn giản và dễ dàng. Bởi vì có thể uốn cong một tấm polycarbonate tại chỗ trong quá trình lắp đặt, nó không cần phải tạo hình cuộn thủy tinh đắt tiền, loại bỏ sự cần thiết của các khớp nối và cho phép sử dụng các tấm có chiều dài đơn. Sử dụng các tấm có độ dài đơn giúp bảo vệ tốt hơn chống rò rỉ và cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Cắt và khoan tấm polycarbonate có thể được thực hiện tại công trình.
 
so-sanh-giua-tam-lop-lay-sang-thong-minh-polycarbonate-va-kinh-8
 
Mặc dù các giải pháp của tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate của Palram khác nhau về kích thước, cách sử dụng, kết cấu và sắc thái, nhưng tất cả chúng đều có chung các đặc tính vốn có làm cho polycarbonate như một sự thay thế tuyệt vời cho thủy tinh: Độ bền cao, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt, khả năng chống tia UV và khả năng truyền sáng cao.

7. SMGP GLOBAL - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM LỢP LẤY SÁNG THÔNG MINH POLYCARBONATE PALRAM TẠI VIỆT NAM

Hiện tại, SMGP Global là nhà phân phối chính thức tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate Palram tại Việt Nam. Khi lựa chọn sản phẩm tấm nhựa lợp sáng thông minh polycarbonate Palram tại SMGP Global, chúng tôi đảm bảo chất lượng nhập khẩu 100% tại Israel, chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và sẽ đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: contact@smgpglobal.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage: