Màng chống thấm HDPE ứng dụng làm bạt lót hồ nuôi tôm, cá

Như bạn đã biết, quy trình sản xuất nuôi trồng thủy sản có thể được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng các hệ thống lót màng chống thấm HDPE. SMGP Global cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE Solmax, nhập khẩu 100% từ Malaysia, một trong những sản phẩm hàng đầu được ứng dụng làm bạt lót hồ nuôi tôm, cá.

1. Màng chống thấm HDPE ứng dụng làm bạt lót hồ nuôi tôm, cá

Những năm gần đây, khu vực Tây Nam Bộ- Đồng Bằng Sông Cửu Long đã đưa ra đánh giá rằng mô hình nuôi tôm lót bạt chống thấm HDPE có năng xuất khoảng 100-120 tấn/ha/năm. Năng xuất nuôi tôm lót bạt chống thấm này cao gấp nhiều lần so với so với biện pháp nuôi tôm cũ. Mô hình bạt chống thấm HDPE làm bạt lót hồ nuôi tôm mang lại hiệu quả cao đã được chứng minh qua các vụ nuôi tôm của nười nông dân và các doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản, giúp phát triển kinh tế bền vững. 
 
mang-chong-tham-hdpe-solmax-malaysia-1

Bạt lót ao nuôi tôm bằng màng chống thấm HDPE – Mô hình đang được bà con nhân rộng bởi mô hình này đã mang lại những ưu điểm:
• Ngăn nước an toàn, khả năng chống thấm cao
• Tăng cường kiểm soát chất lượng nước
• Khả năng làm sạch và khử trùng
• Bảo vệ chống xói mòn
• Độ đục thấp
• Giảm chi phí bơm
• Kiểm soát khối lượng ao nhất quán
• Kiểm soát mức oxy hòa tan
• Bề mặt thu hoạch mịn
• Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng
• Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp
• Tuổi thọ sản phẩm cao
• Dễ dàng sửa chữa

mang-chong-tham-hdpe-solmax-malaysia-6

2. Khả năng chống thấm nước của màng chống thấm HDPE Solmax

Khi nước sạch ngày càng ít đi và chi phí bơm nước tăng lên thì nhu cầu chống thấm nước ngày càng tăng lên. Bất kỳ một cơ sở nuôi trồng thủy sản muốn hoạt động hiệu quả, cho năng xuất cao thì đòi hỏi lượng nước trong ao hồ nuôi trồng phải phù hợp, chất lượng nước cao và chi phí vận hành thấp. Ngoài ra, một mối lo ngại của các cơ sở nuôi trồng thủy sản nữa đó chính là sự ô nhiễm của nguôn nước ngầm ngày càng tăng. Chính vì vậy, giải pháp được các cơ sở nuôi trồng thủy sản hiện nay đang áp dụng chính là sử dụng màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia để làm bạt lót hồ nuôi tôm, cá. Bạt chống thấm Solmax không chỉ có tỷ lệ thấm cực thấp để duy trì lượng nước trong ao hồ ổn định, mà còn giữ được chất thải trong ao hồ để dễ dàng vệ sinh, và đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm từ nước ngầm vào ao hồ nuôi trồng thủy sản.
 

mang-chong-tham-hdpe-solmax-malaysia-2


3. Khả năng kiểm soát chất lượng nước của màng chống thấm HDPE Solmax

Màng chống thấm HDPE Solmax được chứng nhận bởi NSF61 là có thể lót hồ chứa nước uống. Do lớp lót HDPE Solmax chất lượng cao này không chứa các chất phụ gia hoặc các hóa chất độc hại có thể bị rò rỉ và ngấm vào nước làm ảnh hưởng đến chất lượng nước hoặc gây hại cho đời sống. Chính vì thế, khi sử dụng màng chống thấm HDPE Solmax làm bạt chống thấm lót hồ nuôi tôm, cá sẽ đảm bảo được chất lượng nước sạch và an toàn, không làm ảnh hưởng đến thủy sản được nuôi. Tấm lót chống thấm HDPE Solmax Malaysia có thể được làm sạch và khử trung nhiều lần mà không làm giảm hiệu xuất của lớp lót. Kết quả là chất lượng nước được cải thiện, cho phép mật độ nuôi trồng cao hơn, thủy sản khỏe mạnh hơn do nồng độ oxy hòa tan lớn hơn và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn được cải thiện. Điều này tạo ra những sản phẩm thủy sản tốt hơn và cải thiện lợi nhuận rất lớn.
 

mang-chong-tham-hdpe-solmax-malaysia-3

4. Khả năng chống xói mòn của màng chống thấm HDPE Solmax

Khả năng chống xói mòn hiệu quả là ưu điểm đáng kể của màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia. Lớp bạt chống thấm này không bị ảnh hưởng bởi các độc tố gây hư hỏng bề mặt như axit trong mưa, hay các tác động của sóng, của gió. Bạt chống thấm HDPE Solmax làm giảm tác động và ngăn chặn các yếu tố xói mòn ao hồ, giúp giảm thiểu tối đa chi phí nạo vét và sửa chữa.

5. Khả năng kiểm soát vi khuẩn và bệnh dịch

Dù bệnh dịch luôn xuất hiện trong tất cả các ngành nghề nuôi trông, nhưng với hệ thống màng lót chống thấm HDPE Solmax sẽ làm giảm được sự xuất hiện của bệnh dịch và làm giảm tác động của bệnh dịch đi rất nhiều. Màng HDPE còn đảm bảo khả năng phục hồi nhanh chóng vì nếu xảy ra bệnh dịch thì có thể làm sạch và khử trùng lớp bạt lót chống thấm này và tiếp tục nuôi trồng sau vài ngày. Bạt nhựa chống thấm HDPE giúp chống lại sự tăng trưởng và tấn công của vi sinh, vi khuẩn sẽ giúp cải thiện chất lượng nuôi trồng.
 

mang-chong-tham-hdpe-solmax-malaysia-4

6. Màng chống thấm HDPE Solmax với nguyên liệu tốt nhất

Màng chống thấm HDPE Solmax tự hào được làm từ nhựa chất lượng cao nhất, khả năng chống đâm thủng và kéo giản cao. Độ bền và tuổi thọ cao. Tấm bạt chống thấm nước HDPE có khả năng chịu nhiệt và chống tia cực tím cao. Chống chịu được với nhiệt độ khắc nghiệt. Mỗi hệ thống lót HDPE được chúng tôi lắp đặt đều sử dụng biện pháp hàn tiên tiến, công nghệ mới nhất và bảo hành lâu dài.
Với những ưu điểm nổi bật trên, việc sử dụng hệ thống màng chống thấm HDPE Solmax Malaysia sẽ giúp bạn có những sản phẩm thủy sản khỏe chất lượng tốt hơn, năng xuất tốt hơn, đem đến lợi nhuận cao với chi phí thấp hơn. 

 

7. SMGP GLOBAL - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÀNG CHỐNG THẤM HDPE SOLMAX CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

SMGP Global hiện tại là nhà phân phối chính thức màng chống thấm HDPE Solmax tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh. Đồng thời về chế độ bảo hành của chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm bạt chống thấm HDPE Solmax tại SMGP. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, thi công màng chống thấm với mức giá hỗ trợ cho quý khách hàng mua sản phẩm màng chống thấm HDPE tại SMGP GLobal.
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Mã QR zalopage: