Băng keo nilon chắn sơn tphcm

Thi công sơn, nội thất hay đơn giản là công việc lau dọn vệ sinh,... là một trong những công việc phổ biến mà bạn có thể tự làm, nhưng điều quan trọng là làm thế nào để trong quá trình thực hiện không làm bẩn sang những khu vực không mong muốn. Lúc này, băng keo nilon chắn sơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là một loại băng nilon mỏng, dễ xé, có keo dính cố định được sử dụng để ngăn sơn nhỏ giọt hay bụi bẩn từ khu vực làm việc của bạn lên các bề mặt mà bạn không muốn sơn. 

Băng keo nilon chắn sơn được thiết kế để bóc ra dễ dàng, không để lại cặn dính nhưng đôi khi các yếu tố khác có thể làm rách lớp sơn trên tường. Bạn nên làm theo một số biện pháp phòng ngừa và kỹ thuật loại bỏ để tránh vấn đề này:

- Làm sạch bề mặt bạn đang dán băng bằng nước xà phòng. Rửa lại bằng nước sạch và để khô hoàn toàn.

- Dùng giấy nhám loại mịn chà nhám bất kỳ chỗ nào gồ ghề trên bề mặt và lấp đầy các lỗ trống bằng bột bả gỗ hoặc vật liệu thích hợp khác. Các bề mặt không bằng phẳng cho phép sơn thấm vào bên dưới băng.

- Mua băng keo nilon chắn sơn phù hợp với công việc bạn đang làm. Nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp vì họ là người am hiểu đặc tính sản phẩm nhất và sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp.


Vậy mua băng keo nilon chắn sơn ở đâu đảm bảo chất lượng?

 

SMGP Global là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối băng keo nilon chắn sơn. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu thị trường và là nhà phân phối chính thức nên mức giá tại SMGP Global là mức giá ưu đãi nhất, tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng và giá cả cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại SMGP chúng tôi.

băng dính nilon chắn sơn

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage:


>>>Xem thêm các sản phẩm khác cho công trình của bạn tại đây<<<
Đèn led âm trần cao cấp: đèn led âm trần 24w
đèn led âm trần 18wđèn led âm trần 12wđèn led âm trần 8w
Kho đèn led âm trần giá sỉ
Đèn led âm trần loại nào tốt