Tấm Lợp Polycarbonate, Ưu và Nhược Điểm

Tấm lợp polycarbonate là một vật liệu dẻo, rất bền, chịu lực tốt và có tính đàn hồi. Tấm lợp polycarbonate cũng rất nhẹ và có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nóng hoặc lạnh. Do những phẩm chất này, tấm polycarbonate trở thành vật liệu lợp hiệu quả cho nhiều ứng dụng. Trong khi tấm lợp polycarbonate có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho toàn bộ công trình hay ngôi nhà của bạn. Nhưng đó là ý tưởng cho các cấu trúc khu vực như giếng trời, nhà để xe, sân, nhà kho và nhà kính. 
Tấm lợp polycarbonate cũng thường được sử dụng cho mái che hồ bơi, hoặc lợp trên các kho công nghiệp. Tấm lợp polycarbonate hầu như không thể phá vỡ với cường độ va đập gấp 200 lần so với kính và 30 lần so với acrylic. Tấm lợp polycarbonate là một sản phẩm tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng ngoài trời.

 

1. Các loại tấm lợp polycarbonate

Tại SMGP Global, chúng tôi cung cấp nhiều loại polycarbonate mang thương hiệu Palram, nhập khẩu 100% từ Israel. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm, tấm lợp Polycarbonate đặc ruột Palsun và Sunglaze, Tấm lợp lấy sáng thông minh rỗng ruột định hình SUNPAL, tấm lợp polycarbonate dạng sóng Suntuf. 
Tấm polycarbonate của chúng tôi cũng có khả năng chống tia cực tím để làm chậm và giúp ngăn ngừa thiệt hại từ ánh sáng mặt trời trực tiếp khi sử dụng ngoài trời.

 

2. Lợi ích của tấm lợp Polycarbonate

Polycarbonate có thể chịu được lực cực lớn và gần như không thể phá vỡ. Thậm chí có những loại polycarbonate chống đạn được sử dụng trong những thứ như khiên cảnh sát. Những tấm này cũng rất nhẹ, giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt chúng ở bất cứ đâu. Với khả năng ngăn chặn tia cực tím của tấm lợp polycarbonate, nó là một vật liệu hoàn hảo để xây dựng mái hiên hoặc tấm lợp phòng tắm nắng. Những tính chất của polycarbonate cũng làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng nhà kính. Các tấm lợp polycarbonate có khả năng chịu được nhiệt độ cao hoặc nóng hoặc lạnh, ánh sáng mặt trời, tuyết, mưa và tác động. Điều này cho phép các tấm có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị phai màu hay đổi màu trong khi vẫn không bị hư hại do các tác động khác nhau trong nhiều năm.
 

3. Nhược điểm của tấm lợp Polycarbonate

Mặc dù có nhiều lợi thế để sử dụng tấm polycarbonate làm vật liệu lợp, nhưng chỉ có một vài nhược điểm. Một nhược điểm của tấm polycarbonate là chúng không có khả năng chống trầy xước và vết lõm hoặc trầy xước trên bề mặt là có thể nếu không cẩn thận và cẩn thận hơn.

4. Tổng kết một số ưu điểm của tấm lợp Polycarbonate bao gồm:

Chất lượng cao
Gần như không thể phá vỡ
Chống đạn
Nhẹ
Chống tia cực tím
Hoàn hảo cho nhà kính
Chịu được nhiệt độ cực cao
Bảo vệ chống đổi màu
Giá cả phải chăng

 

5. Bạn vẫn chưa chắc chắn rằng tấm lợp Polycarbonate có phù hợp với bạn?

Tại SMGP Global, chúng tôi muốn bạn hoàn toàn hài lòng với mua hàng. Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu polycarbonate có phải là vật liệu chính xác cho công việc bạn đã lên kế hoạch hay không, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về polycarbonate, vui lòng liên hệ với chúng tôi ! Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn và cung cấp cho bạn chuyên môn và hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn cần.
 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: