SÂN VẬN ĐỘNG VÀ NHÀ THI ĐẤU SỬ DỤNG TẤM POLYCARBONATE PALRAM ISRAEL

Các công trình Sân vận động và Nhà thi đấu đã sử dụng Tấm Polycarbonate Palram (TẤM POLYCARBONATE LẤY SÁNG, ĐẶC VÀ RỖNG) trên toàn Thế giới do Palram sản xuất và lắp đặt trong 50 năm lịch sử của mình. Sản phẩm được nhà sản xuất Palram bảo hành 25 năm, bao gồm cả mưa đá và mưa tuyết. Liên hệ nhà phân phối chính thức tại Việt Nam - SMGP Global để được tư vấn - 0868 241 247

Tấm polycarbonate Palram không chỉ  có tác dụng che chắn, lợp mái, lấy sáng. Mà nó còn là điểm nhấn, tạo nên các cấu trúc độc đáo, góp phần tạo nên thẩm mỹ cho các kiến trúc nổi tiếng thế giới. Đồng thời, tấm polycarbonate còn có tác dụng choongstia UV, truyền sáng tốt lên đến 90%, cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng trong chiếu sáng và điều hào không khí. Đặc biệt là trong các sân vận động rộng lớn.

Tấm polycarbonate Palram đã có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới, cùng với lịch sử phát triển lâu dài, sản phẩm tấm polycarbonate chất lượng, uy tín đã tạo nên thương hiệu Palram hàng đầu. Đến nay, tấm polycarbonate Plaram đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức SMGP Global chúng tôi. 

SMGP Global tự hào là nhà phân phối chính thức, độc quyền tại Miền Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm:
- Tấm polycarbonate đặc ruột Palsun
- Tấm polycarbonate rỗng ruột định hình Sunpal
- Tấm polycarboante dạng sóng Suntuf
.....

Cùng chiêm ngưỡng các sân vận động và nhà thi đấu nổi tiếng thế giới, được lắp đặt tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram.
 
 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: contact@smgpglobal.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: