6 Lý Do Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Là Vật Liệu Lợp Giếng Trời Ưu Việt

Trước đây, nếu bạn muốn đưa ánh sáng vào tòa nhà, bạn phải sử dụng kính. Kính nặng, dễ vỡ, khó cắt, đắt tiền. Bây giờ, tất nhiên, có những lựa chọn thay thế cho vật liệu truyền thống. Đặc biệt không thể không nhắc đến tấm Polycarbonate đặc ruột Palram.

Dưới đây là 6 lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng tấm Polycarbonate đặc ruột Palram là lựa chọn ưu việt cho vật liệu làm giếng trời:
 

6-ly-do-tam-polycarbonate-dac-ruot-la-vat-lieu-lop-gieng-troi-uu-viet

1. Khả năng thích ứng của tấm Polycarbonate đặc ruột Palram

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh phổ biến của kính như sợi thủy tinh, tấm Polycarbonate đặc ruột Palram hoàn toàn trong suốt chứ không mờ đục. 

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng tấm Polycarbonate đặc ruột Palram là nó cực kỳ linh hoạt. Nó có thể dễ dàng thích ứng với các cấu hình cong  nhờ tính dễ uốn của nó, điều này có thể được thực hiện tại chỗ mà không cần thiết bị đặc biệt.

tấm Polycarbonate đặc ruột Palram cũng có thể được khoan xuyên qua một cách dễ dàng và an toàn để tạo ra các lỗ cho cáp hoặc cố định nếu cần thiết. Polycarbonate Palram cũng có thể rất dễ dàng cắt tỉa để định hình tại chỗ. Điều này, dẫn đến việc chi phí cũng được giảm thiểu đi rất nhiều so với các vật liệu khác.

2. Trọng lượng tấm Polycarbonate đặc ruột Palram

Một yếu tố khác làm cho tấm Polycarbonate đặc ruột Palram trở thành một vật liệu hấp dẫn là độ nhẹ của nó. Nó nhẹ hơn một nửa trọng lượng của kính cùng kích thước

Tất nhiên, điều này giúp công nhân xử lý dễ dàng hơn nhiều. Ngay cả với các mảnh lớn và các cấu trúc cần thiết để hỗ trợ nó cũng có thể ít gây khó chịu hơn, do đó tạo ra một đường thẳng sạch hơn cho đèn chiếu sáng và tòa nhà nói chung.

Cũng có những lợi ích về môi trường đối với trọng lượng của nó: ví dụ, chi phí vận chuyển tấm Polycarbonate đặc ruột Palram thấp hơn nhiều so với nhiều phương án thay thế.
 

3. Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram thân thiện với môi trường

Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram cũng có lợi thế khi nói đến các vấn đề thân thiện môi trường khác: nó tốn ít năng lượng hơn so với các sản phẩm cạnh tranh. Và không giống như kính hay các chất thay thế thủy tinh khác, nó có thể tái chế dễ dàng.

Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram thường có thể được thu thập và phá vỡ thành các mảnh có kích thước hạt bởi nhiều công ty. Và sau đó nó được sử dụng để sản xuất mọi thứ từ các sản phẩm nhựa gia dụng. Gần đây, các polyme hiệu suất cao còn được sử dụng trong thiết bị y tế và sợi quang.

4. Độ bền của tấm Polycarbonate đặc ruột Palram

Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram không cần thay thế hoặc bảo trì thường xuyên vì nó có tuổi thọ rất dài: thông thường, nó sẽ giữ vẻ ngoài, giữ hình dạng và tiếp tục thực hiện trong nhiều năm.

Mặc dù có tuổi thọ cao, polycarbonate cũng là duy nhất bởi vì, miễn là nó được áp dụng màu hoặc bộ lọc, nó không bị biến màu theo thời gian - các sản phẩm thay thế thường bắt đầu có màu vàng hoặc mây sau vài năm. Cuối cùng, tấm Polycarbonate đặc ruột Palram sẽ không vỡ cũng không bị gãy.

5. Khả năng phục hồi của tấm Polycarbonate đặc ruột Palram

Trên thực tế, khả năng phục hồi của tấm Polycarbonate đặc ruột Palram là một trong những điểm thu hút chính của polycarbonate - nó có thể chịu được va đập và hầu như không bị vỡ, nhiều hơn so với sợi thủy tinh.

Điều này làm cho tấm Polycarbonate đặc ruột Palram có khả năng chịu đựng được nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn: nó sẽ không bị uốn cong, vỡ hoặc gãy trong quá trình, ví dụ, mưa đá hoặc dưới lớp tuyết phủ dày. Nó phổ biến ở nhiều quốc gia vì nó không bị ảnh hưởng bởi cả nhiệt độ dưới 0 và nhiệt độ cực cao (nó giữ độ cứng từ -50C đến khoảng 140C).

Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram cũng ngăn 99% các tia nắng có hại xâm nhập vào tòa nhà bằng cách hấp thụ gần như tất cả các tia UV đi qua nó - nó hiệu quả hơn kem chống nắng có độ chống nắng cao.
 

6. Khả năng cách nhiệt của tấm Polycarbonate đặc ruột Palram

Tấm Polycarbonate đặc ruột Palram có độ dẫn nhiệt rất thấp làm cho nó trở thành một chất cách điện tốt, đặc biệt là các tấm polycarbonate đa vách nhẹ, giữ không khí lạnh trong các khe rỗng của chúng theo cách tương tự như kính hai lớp truyền thống. Thêm vào đó, nó có khả năng chống lửa rất cao là 580C khiến nó rất an toàn trong trường hợp hỏa hoạn.

Tóm lược

Trên khắp thế giới, tấm Polycarbonate đặc ruột Palram đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho mái lợp lấy sáng, giếng trời. Một số kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất trên thế giới, bao gồm các kiến trúc của Herzog, Meuron và Norman Foster, đã sử dụng Polycarbonate Palram làm vật liệu giếng trời để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp.

Bạn có muốn tham khảo thêm về HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT?


Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: contact@smgpglobal.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: