Giá tủ bếp ván nhựa pvc vì sao lại khác nhau

Giá tủ bếp ván nhựa pvc hiện nay trên thị trường có sự khác nhau và nguyên nhân là do đâu? Câu hỏi được đặt ra bởi các khách hàng, người tiêu dùng và nhà cung cấp nhỏ lẻ trên cả nước và rất khó trả lời ngắn gọn, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiễu rõ về các yếu tố tạo nên giá cả của ván nhựa pvc và sự chênh lệch trên thị trường hiện nay của sản phẩm này.

Hiện nay, tủ bếp ván nhựa pvc ngày càng được nhiều người biết đến và là sự lựa chọn tinh tế của rất nhiều gia đình dẫn tới tình trạng các nhà thi công nội thất cũng chuyển hướng sang sử dụng ván nhựa pvc thay cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. 

 

Giá tủ bếp ván nhựa pvc tuy cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng lại mang các ưu điểm tuyệt vời giúp loại tủ bếp này được sử dụng rộng rãi và trở nên phổ biến hơn.
 
3 yếu tố dẫn tới những biến động và mức giá cũng như các ảnh hưởng khác của tủ bếp bằng nhựa pvc mang đến cho thị trường nội thất trong và ngoài nước.

1. Giá tủ bếp ván nhựa PVC quyết định bởi số lượng tấm pvc được sử dụng

Theo các chuyên gia về thiết kế và thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm thì việc thi công tủ bếp ván nhựa PVC cũng tương tự như các tủ bếp bằng gỗ tự nhiên hay công nghiệp, điểm khác biệt là thao tác với nhựa đơn giản hơn nhiều, thời gian thi công nhanh, bụi bẩn ít, không gây hại môi trường cũng như người sử dụng.

Tùy theo yêu cầu của từng gia chủ đối với chiếc tủ bếp nhà mình mà các nhà thiết kế sẽ cho biết được số lượng cần bao nhiêu tấm nhựa PVC là đủ và từ đó quy ra giá thành tủ bếp nhựa. Ngoài ra thời gian để thực hiện, chi phí phát sinh hư hỏng khi sử dụng ván pvc đều được giảm về mức thấp nhất. Điểm nổi bật nhất của ván nhựa là khả năng cắt khắc, đặc biệt là cắt CNC vô cùng đẹp, bề mặt cắt nhẵn mịn, bụi nhựa ít, thời gian cắt nhanh không tốn thêm chi phí phát sinh và kích thước tiêu chuẩn thích hợp cho mọi loại nội thất trong gia đình.
 

2. Gia công bề mặt vật liệu ván nhựa pvc trước khi thi công cũng ảnh hưởng tới giá tủ bếp.

Tủ bếp ván nhựa pvc hiện nay đang phát triễn và dần chiếm ưu thế trên thị trường nội thất, là sự chọn lựa hàng đầu cho các gia đình để đem đến một không gian bếp hoàn hảo. Vừa đảm bảo độ bền, kiểu dáng vô cùng đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu, màu sắc lại rất phong phú để phù hợp từng không gian riêng cho mỗi gia đình. Thường các vật liệu sẽ được gia công một lớp bề mặt bằng các chất liệu gọi là màng film, màng film thường làm bằng PVC , LAMINATE hoặc ACRYLIC với các màu sắc vân gỗ , đá , đơn sắc bóng , trơn , sần , nhám …. đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Đồng tời, tấm ván nhựa PVC hiện nay còn có thêm dòng sản phẩm tấm pvc phủ UV thương hiệu SBP - lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được phân phối duy nhất bởi SMGP Global.
 
 
Có thể nói việc gia công phủ lên tấm nhựa pvc trước khi thi công tủ bếp ảnh hưởng rất nhiều tới giá tủ bếp nhựa sau khi hoàn thành. Vì việc gia công phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, có thể hiểu đơn giản rằng, với đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề sẽ mang đến sự an toàn cao hơn cũng như chất lượng tốt hơn .
  • Sơn bề mặt tấm nhựa : hầu hết những sản phẩm này được sơn dạng sơn PU, nên tay nghề của người thợ đóng vai trò quyết định cho chất lượng bề mặt cũng như góc cạnh, chi tiết sản phẩm.
  • Gia công phủ UV, phủ film pvc, laminate và Acrylic: Phụ thuộc chủ yếu đơn vị bán vật tư hoặc các công ty có công nghệ phủ film.

3. Mật độ nhựa PVC có trong tấm ván nhựa

Đây cũng là yếu tố vô cùng quang trọng khi khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp tấm ván nhựa PVC. Yếu tố này không khiến giá thành chênh lệch quá nhiều, nhưng nó lại là yếu tố quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiêu tấm ván nhựa PVC. Có cả những hàng kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng tôi dựa vào yếu tố mật độ nhựa PVC để đánh giá chất lượng sản phẩm. Do thành phần chính tạo nên tấm ván nhựa PVC là nhựa PVC nguyên sinh. Sau đó có thêm 1 số phụ gia nhưng chỉ chiếm rất ít. Nếu sử dụng nhựa PVC quá ít, mật độn quá thấp thì tấm ván nhựa PVC sẽ có nhiều lỗ hỗng khí trên bề mặt cắt.
 
Ở tại SMGP Global chúng tôi, chúng tôi đặt hàng sản xuất riêng tấm nhựa PVC SBP với mật độ nhựa PVC cao nhất trên thị trường. Sẽ đem đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm tấm nhựa PVC cao cấp, lâu bền, tuổi thọ cao và bề mặt sản phẩm đẹp.
 

4. Tổng kết

Cả 3 yếu tố trên đều có ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp ván nhựa PVC. Nhưng nếu yếu tố số 1 và số 2 phụ thuộc vào thiết kế, màu sắc và yêu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Và nó là yếu tố ảnh hưởng đến 90% giá thành sản phẩm. Trong khi đó, yếu tố số 3 không hề làm chênh lệch giá thành là bao, nhưng nó lại là yếu tố quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm
 
Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn nhà cung cấp uy tín, với sản phẩm chất lượng cao, có mật độ nhựa cao nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi còn là nhà phân phối duy nhất tấm PVC phủ UV tại Việt Nam.
 

 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: