Kính an toàn và kính chống đạn polycarbonate Israel Palshield

1. Kính an toàn là gì?

Kính an toàn là loại kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng ngay cả khi kính vỡ. Trước đây, khi kính thủy tinh muốn ứng dụng sản xuất thành kính an toàn cần dùng 2 ít nhất 2 lớp kính thủy tinh, dán với nhau bằng lớp lót dẻo  PVB - Poly Vinyl Butylen dạng film.  Khi vỡ, do chịu tác động mạnh, kính sẽ bám vào lớp film PVB và thường đứng nguyên trong khung, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính sắc rơi xuống hay bắn tung toé.

Tuy nhiên, điều này chỉ có thể giúp kính không bị văng tung tóe gây nguy hiểm chứ không giúp nhiều cho việc chông lại các va đập, có nghĩa là khi xảy ra va đạp kính thủy tinh vẫn vỡ, gây thiệt hại về kinh tế.

Hiện nay, kính an toàn đã dần được chuyển sang sử dụng chất liệu Polycarbonate. Chất liệu này hoàn toàn trong suốt, có mức độ truyền sáng lên đến 90%, không chênh lệch nhiều so với kính thủy tinh. Nhưng điểm ưu việt của kính an toàn và kính cường lực polycarbonate là chống lại được va đập, chịu lực gấp 250 lần kính thủy tinh. Điều này có nghĩa là những va đập và những lực có khả năng làm bể kính thủy tinh nhưng chưa đủ lớn thì vẫn chưa có khả năng làm vỡ tấm polycarbonate. Chỉ những lực quá lớn, những tác động mạnh cố tình phá hủy như đạn bắn, đập phá mạnh thì mới làm hư hại đến tấm polycarbonate, nhưng vẫn không làm bể vụn tấm polycarbonate này. 

 
 
 
Trong video thử nghiệm trên, nếu là kính an toàn làm từ thủy tinh 2 lớp thì khi đánh trái bóng vào, thủy tinh đã bị vỡ ra, dù không bị văng tung tóe nhưng đã gây ra thiệt hại về kinh tế, không thể tiếp tục sử dụng mà cần thay thế cái mới. Tuy nhiên, đối với tấm polycarbonate bình thường 1 lớp này đã có thể không bị hư hại gì. Điều này đã nói lên lợi ích khi sử dụng tấm polycarbonate làm kính an toàn và kính chống đạn.
 

2. Kính an toàn và kính chống đạn polycarbonate Israel Palshield


Dòng sản phẩm tấm polycarbonate PALSHIELD có sẵn các cấp độ an toàn, bảo vệ, chống đạn khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng. Do cấu trúc kính an toàn 2 lớp, đa lớp, các tấm polycarbonate PALSHIELD có thể chịu được cả các cuộc tấn công vật lý và các cuộc tấn công đạn đạo đa phát bằng cách hấp thụ năng lượng va chạm mà không bị vỡ.
 
kính polycarboante chống đạn
Kính polycarboante chỉ bị phá vỡ với lực gấp 250 lần lực phá vỡ kính thủy tinh (ví dụ: lực đạn bắn mà vẫn chỉ bị nứt khu vực bị va chạm, không bị vỡ vụn như kính)

Kính an toàn polycarbonate PALSHIELD cũng có lớp phủ đặc biệt trên bề mặt, giúp chống mài mòn, đảm bảo sự trong suốt, rõ ràng cho các ứng dụng tại các khu vực cần thiết. 
 

Các ứng dụng tiêu biểu của kính an toàn và kính chống đạn polycarbonate PALSHIELD

 • Kính chống đạn ô tô
 • Kính an ninh trong ngân hàng và các cơ quan chính phủ
 • Kính an toàn tại các quầy bán vé, thu vé và kios
 • Kính an toàn tại những cửa hàng buôn bán trưng bày trang sức, đã quý, vàng bạc
 • Tủ kính bảo vệ trưng bày vật phẩm quý
 • Kính nhà giam
 • Kính an toàn trong công nghiệp
kính an toàn
Cấu trúc kính an toàn polycarbonate
 

Lợi ích chính khi sử dụng kính an toàn và kính chống đạn polycarbonate PALSHIELD

 • Không bị vỡ vụn khi va đập
 • Bề mặt có lớp phủ chống mài mòn
 • Trọng lượng rất nhẹ, chỉ bằng 1/2 trọng lượng tấm thủy tinh có kích thước tương đương
 • Bề mặt trong suốt, khả năng truyền sáng tốt
 • Màu sắc: trong, đồng, xám
 

Video thử nghiệm khả năng chống đạn cảu kính an toàn polycarbonate
 

Các hình ảnh ứng dụng của kính an toàn polycarbonate  Palshield

ứng dụng kính an toàn trong ngân hàng
Ứng dụng kính an toàn trong ngân hàng

Ứng dụng kính an toàn polycarboante vào các ki ốt
Ứng dụng kính an toàn polycarboante vào các ki ốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: