Tấm lợp và vách ngoài

SMGP Global là nhà phân phối chính thức và hàng đầu tại Việt Nam về các dòng sản phẩm tấm polycarbonate Palram phẳngtấm polycarbonate Palram  dạng sóng. Đây là 2 dòng sản phẩm được áp dụng nhiều trong việc lợp mái lấy sáng và vách ngăn lấy sáng.
ung-dung-tam-lop-lay-sang-polycarbonate-palram-1
 
Từ các công trình nhà ở, cảnh quan, sân bay, bệnh viện, ga tàu xe, cho đến các sân vận động Olympic đẳng cấp thế giờ. Tấm polycacbonate Palram là sản phẩm lý tưởng để che phủ, lấy sáng. Đồng thời, polycarbonate Palram góp phần trong việc trang trí các thiết kế kiến trúc.
ung-dung-tam-lop-lay-sang-polycarbonate-palram-2
 
Tấm lợp và vách ngăn lấy sáng polycarbonate Palram sử dụng công nghệ SolarSmart ™ , chọn lọc lấy ánh sáng thông minh. Polycarbonate Palram cho phép truyền ánh sáng nhưng chặn tia UV gây hại và gây nhiệt khiến cho ánh sáng được xuyên qua nhưng nhiệt độ không tăng.  Tấm polycarbonate Palram cho phép các kiến trúc sư có thể lựa chọn màu sắc, kích thước, độ dày tùy theo yêu cầu cường độ ánh sáng sáng và nhiệt độ.
ung-dung-tam-lop-lay-sang-polycarbonate-palram-4
 
SMGP Global là nhà phân phối chính thức các thương hiệu của tập đoàn Palram, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng, cao cấp. Đi kèm với đó là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt vật liệu xây dựng, hoàn thiện công trình, tư vấn thiết kế và giám, đảm bảo mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155

Email: smgpglobal.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SMGPGLOBAL/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

Mã QR zalopage: