Polycarbonate chống mài mòn Palgard

1. Polycarbonate là gì?

Polycarbonate là một loại nhựa trong suốt được sản xuất bằng phương pháp đùn ép nhiệt với thành phần là các hạt nhựa polycarbonate nguyên sinh. Polycarbonate có hình dạng, kích thước cố ddingj và có cấu trúng cho phép chống va đạp vượt trội, độ bền vô cùng cao.

Với đặc tính hiệu xuất cao, polycarbonate là vật liệu nhựa hàng đầu cho các ứng dụng khác nhau đòi hỏi về tính năng an toàn và chịu được nhiệt độ cao. Do độ bền cao nên polycarbonate thường là loại nhựa nhiệt dẻo được ưa chuộng hơn các vật liệu như PMMA và Acrylic.

 
Polycarbonate đặc ruột
Polycarbonate đặc ruột

 

2. Polycarbonate chống mài mòn Palgard

Tấm polycarbonate Palgard cũng là một trong những sản phẩm tấm nhựa lấy sáng phẳng của Palram Israel. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Palgard cung cấp tất cả các tính năng, hiệu xuất của tấm lấy sáng thông minh Palsun bao gồm khả năng chống va đạp cao, độ bền cáo gấp 250 lần kính thủy tinh, độ truyền sáng lên đến 90% và khả năng chống tia cực tím tuyệt với (chống lại 99% tia cực tím).
 

Bên cạnh những tính năng luôn luôn có của các tấm lợp lấy sáng đặc ruột Plaram Israel, tấm Palgard còn có thêm lớp phủ bề mặt tiên tiến, cung cấp khả năng chống mài mòn và kháng hóa chất vượt trội. Điều này có nghĩa là khi sử dụng tấm Palgard một thời gian dài thì nó vẫn giữ nguyên sơ như ban đầu dù có được lắp đặt và sử dụng trong các môi trường hóa chất, môi trường sản xuất, hay sử dụng thay thế kính kiến trúc, thậm chí là làm hàng rào cản âm thanh trên đường cao tốc. Đây đều là những môi trường khắc nghiệt, dễ mài mòn. Chính vì vậy tấm polycarbonate Palgard còn được biết đến với tên gọi tấm polycarbonate chống mài mòn.
 

Polycarbonate chống mài mòn Palgard
Polycarbonate chống mài mòn Palgard​
 

Ngoài ra, PALGARD cũng có lớp phủ bề mặt tiên tiến cung cấp khả năng chống mài mòn và hóa chất vượt trội, có nghĩa là nó vẫn còn nguyên sơ trong các ứng dụng có mức độ hao mòn cao như kính kiến ​​trúc, lắp đặt không gian công cộng, môi trường sản xuất, rào cản âm thanh trên đường cao tốc và hơn thế nữa.

Tấm poly đặc Palgard với khả năng chống ăn mòn cao là lựa chọn lý tưởng để che chắn bảo vệ hay làm kính an toàn cho máy móc, tủ trưng bày hoặc màn hình. Nó còn đucợ sử dụng trong kính tráng men, ví dụ như kính trên xe ô tô, xe golf hoặc các phương tiện giao thông khác. Và đặc biệt, Plagard cũng có thể được sử dụng trong quân sự như các ứng dụng đạn đạo bằng kính, kính chống đạn,...

>>> Xem thêm bảng báo giá tấm lợp polycarbonate: 
http://smgpglobal.com/Tai-lieu/Bang-Bao-Gia-Tam-Lop-Lay-Sang-Polycarbonate-Nhap-Khau-Isreal-82.html
 

3. Lợi ích, ưu điểm chính của polycarbonate chống mài mòn

 • Chống mài mòn ở một hoặc cả hai bề mặt
 • Chống phá hoại, chống va đập và hầu như không thể phá vỡ
 • Chống trầy xước và kháng hóa chất
 • Có sẵn màu trong suốt với khả năng truyền sáng lên đến 90% và các màu sắc khác nhau
 • Cung cấp khả năng cách âm tuyệt vời
 • Khả năng chống tia cực tím vượt trội và chống mài mòn, xuống cấp do tác động của tia cực tím lên bề mặt tấm
 • Dễ dàng gắn kết, thi công và lắp đặt

 

4. Các ứng dụng tiêu biểu

 • Kính an toàn
 • Kính an ninh và đạn đạo
 • Kính bảo vệ các khu ngân hàng, tủ trưng bày
 • Cửa sổ nhà tù
 • Rào cản âm thanh
 • Bảo vệ và che chắn cho thiết bị, không gian sản xuất và không gian công cộng
 • Kính che chở giao thông như trạm xe buýt
 • Lá chắn bảo vệ cho cảnh sát hoặc lực lượng an ninh
 • Kính mũ bảo hiểm​​​

MỘT ỨNG DỤNG CỦA POLYCARBONATE PALGARD: KÍNH CHẮN BẢO VỆ CẦU DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC COLORADO, MỸ
 
Polycarbonate Palgard lắp đặt trên cầu dành cho người đi bộ
Polycarbonate Palgard lắp đặt trên cầu dành cho người đi bộ

Yêu cầu: cung cấp kính chắn an tàn cho một cây cầu đi bộ để chống lại khi hậu lạnh của mù đông, đồng thời chống lại những tác động mài mòn của môi trường cũng như những hành động đạp phá, phá hoại hay những va đập không đáng có. 

Giải pháp của chúng tôi: PALGARD - Polycarbonate trong suốt và chống mài mòn, chịu va đập và chịu được thời tiết.​

 

Lắp đặt tấm polycarbonate chống mài mòn Palgard


Tấm polycarbonate PALGARD có thể được gắn vào hầu hết các khung hiện có được làm bằng PVC,nhôm hoặc kim loại khác. Nên sử dụng neoprene hoặc EPDM (không được sử dụng PVC mềm) để dán gắn tấm polycarbonate vào trong khung của nó, thay vì cố định bằng ốc vít. Dải cao su butyl hoặc keo silicone cũng có thể sử dụng để cố định palgard vào khung.
 

Vệ sinh tấm polycarbonate Palgard


PALGARD có thể dễ dàng được làm sạch bằng vải mềm được làm từ 100% cotton, sử dụng dung dịch xà phòng nhẹ và rửa sạch bằng nước lạnh.
Khi sử dụng các chế phẩm làm sạch ăn mòn nhẹ, các bình xịt tẩy rửa có bán sẵn vui lòng tham khảo trước với chúng tôi để được tu vấn.

THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN CỦA POLYCARBONATE CHỐNG MÀI MÒN PALGARD
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van