Gia công tấm polycarbonate - Hướng dẫn thi công

Gia công tấm Polycarbonate

Một trong những lĩnh vực tư vấn phổ biến mà chúng tôi được hỏi tại SMGP Global là về việc sử dụng, gia công tấm polycarbonate để lợp. Tấm polycarbonate đã được thiết kế cho cả tấm lợp trong nước và thương mại và có nhiều hệ thống kính hỗ trợ tấm polycarbonate kể từ khi nó phát triển như là một lựa chọn phổ biến cho các dự án lợp. Dưới đây là hình ảnh của một dự án lợp mái DIY được hoàn thành bởi một trong những khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng tấm polycarbonate dạng sóng SUNTUF:

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là vật liệu nhựa là lựa chọn phổ biến cho các dự án lợp mái vì nó rất nhẹ giúp dễ lắp đặt, dễ gia công. Tấm lợp polycarbonate mạnh đến mức hầu như không thể phá vỡ và nó cung cấp một số vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm không gian trong mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Gia công tấm polycarbonate có thể cắt theo bất kỳ hình dạng nào, polycarbonate phù hợp với nhiều kiểu mái. 
 


Gia công polycarbonate khá đơn giản, chúng ta có thể tự gia công tấm polycarbonate tại nhà bằng các vật dụng như cưa, khoan,..
Hoặc nếu đã có kích thước cụ thể cần gia công tấm polycarbonate, sau khi mua hàng tại SMGP Global chúng tôi, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gia công tấm polycarbonate theo yêu cầu và kích thước có sẵn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi không chỉ cắt theo kích thước đơn giản, chúng tôi còn nhận gia công tấm polycarbonate số lượng lớn, gia công các sản phẩm, vật dụng hay các công trình theo yêu cầu.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm polycarbonate Palram từ Israel. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, 1 trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, làm đại lý và nhà phân phối vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: