Tấm lợp lấy sáng SUNLITE®, Sân vận động ANZ, Sydney, Úc

Được xây dựng vào năm 1999 cho Thế vận hội Olympic Sydney 2000, Sân vận động ANZ đã tổ chức hàng ngàn sự kiện thể thao tại một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Úc trong những năm qua. Tuy nhiên, ngoài việc ố vàng theo tuổi tác, mái nhà nguyên bản đã trải qua thiệt hại mưa đá đáng kể trong năm 2015. 

Được tính phí thay thế hoàn toàn tấm lợp, đội xây dựng đã tìm ra một giải pháp kiên cường, lâu dài và toàn diện.

May mắn thay, tấm polycarbonate cao cấp 16mm X-lite của Palram phù hợp với yêu cầu. Được thiết kế với lớp ngoài dày hơn dày 2 mm, thay cho 0,6mm danh nghĩa, bảo hành 25 năm đã tăng niềm tin của đội dự án vào khả năng chống lại cơn bão trong tương lai. Khả năng bảo vệ cực tím của vật liệu cũng ngăn các tấm bị ố vàng và chuyển sang giòn, thường là một vấn đề với các tấm polycarbonate chất lượng thấp.

Các tấm phủ UV cũng bảo vệ các khách hàng sân vận động khỏi các tia UV có hại, nắng nóng và mưa của Úc.

Polycarbonate mới được lắp đặt đã được thiết kế riêng cho Sân vận động ANZ và với lớp trên cùng dày hơn một chút, sẽ đảm bảo vòng đời tăng lên và khả năng chống lại cơn bão mưa đá trong tương lai, liên quan đến Simon Davies, Tổng Giám đốc Quản lý Tài sản, Sân vận động ANZ.

Chủ sở hữu sân vận động, BVN Architects, Laing O'Rourke Builders và Arup Engineers đã rất ấn tượng với lịch sử rộng lớn của Palram trong việc thay thế các dự án toàn cầu, quy mô lớn bằng các sản phẩm polycarbonate nhẹ, cách nhiệt, bền. Cuối cùng, kiểm tra chi tiết và chuyên gia của Palram về mái nhà bị hư hại và giải pháp xây dựng tùy chỉnh được đề xuất đã được nhóm dự án hoan nghênh.

 

Loại bỏ và thay thế các bảng cũ, bị hỏng, từng tấm một, các tấm hiệu suất cao mới được thiết kế tùy chỉnh để tạo bóng tối ưu với ba độ mờ khác nhau là 22 phần trăm, 30 phần trăm và 60 phần trăm.
Davies giải thích các tấm có màu xám kiểm soát năng lượng mặt trời với độ trong suốt của vật liệu rõ ràng 60 phần trăm được đặt gần sân nhất để hỗ trợ truyền dẫn ánh sáng và chất lượng cỏ được cải thiện, theo ông Davies. Nếu bạn được ngồi trở lại xa hơn trong bát ngồi, bạn sẽ có ít độ trong suốt hơn bạn và bảo vệ tốt hơn khỏi các yếu tố.
Ngoài các tấm PC, Palram cung cấp một giải pháp đầy đủ với các đầu nối bảng điều khiển đặc biệt làm cho mái nhà miễn nhiễm với sự xâm nhập của mưa và rò rỉ không cần thiết.

Gói bao gồm các thanh kính bằng nhôm và tất cả các ốc vít, miếng đệm và vòng đệm cần thiết cho sân vận động có sức chứa 80.000. Bằng cách này, nhóm dự án đã có thể tránh làm việc với nhiều nhà cung cấp. Palram cũng đã tiến hành các chuyến thăm trang web thường xuyên để đảm bảo cung cấp vật liệu và thực hiện trơn tru phương pháp cài đặt chính xác.

Sau khi thay thế tất cả 42.500 mét vuông các tấm bị hư hỏng, việc lắp đặt mái nhà mới cho sân vận động cao 14 tầng, dài 300 mét đã được hoàn thành vào cuối tháng 9 năm 2017.

 
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: