Mẫu nội thất thông minh, nội thất lắp ghép 2019

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về nội thất thông minh để truyền cảm hứng cho bạn, tiết kiệm không gian và tiền bạc và cuối cùng giúp bạn sống tốt hơn trong không gian của mình. Từ đồ nội thất không gian nhỏ, đến các mảnh đồ nội thất lớn hơn mở rộng hơn nữa, hãy để các danh mục dưới đây hướng dẫn bạn tìm thông tin bạn đang tìm kiếm.

Dưới đây là các mẫu nội thất lắp ghép thông minh đang được ưa chuộng nhất năm 2019

 
 

1. Nội thất thông minh cho không gian nhỏ


Bàn cafe kết hợp bàn ăn

Nội thất thông minh bây giờ cần phải đảm nhận các tính năng nhiệm vụ kép như mở rộng và biến đổi để phù hợp và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên tiện dụng và thoải mái. Đồ nội thất đa năng có thể chuyển đổi từ bàn cà phê sang bàn ăn, hoặc đặt giường trên ghế sofa mà không cần di chuyển ghế sofa.

Ngành công nghiệp đồ nội thất cuối cùng đã bắt kịp và những mảnh như bàn cà phê Box có thể chuyển đổi từ cà phê sang ăn uống và bàn giao tiếp kéo dài đến 10 bàn là giải pháp thiết kế thiên tài.

Xu hướng đến các không gian sống nhỏ hơn là phổ biến và không chỉ về cuộc sống thành phố. Khi xã hội nhận thức rõ hơn về tác động của chúng đối với trái đất và sự lãng phí không suy nghĩ mà chúng ta đang thải ra, phong trào có ý thức là về việc lựa chọn các mặt hàng chất lượng phục vụ nhiều chức năng. Chọn các sản phẩm không chỉ chiếm nhiều không gian hơn và yêu cầu các phòng bị đốt nóng một cách lãng phí và hiếm khi được sử dụng. Ý tưởng là để tránh tiêu thụ các vật thể đơn giản chỉ vì mục đích lấp đầy các khoảng trống. Người tối giản có học thức và hiểu biết lựa chọn khôn ngoan để tận dụng không gian hơn là lấp đầy không gian.

 

Ghế sofa kết hợp giường ngủ
 

2. Tủ Tivi lắp ghép thông minh phù hợp cho mọi không gian

Thiết kế linh hoạt

Một phần thưởng tuyệt vời cho việc có một hệ thống mô-đun là nó có thể được tùy chỉnh vào một ngày sau đó. Nếu bạn cảm thấy cần phải tăng chiều cao của nó hoặc có thể xây dựng nó lớn hơn nếu bạn nâng cấp TV, bạn có lựa chọn đó. Bạn thậm chí có thể xây dựng nó thành một món đồ nội thất hoàn toàn khác bằng cách sử dụng các bộ phận của nó và kết hợp nó với các bộ dụng cụ khác.

Hệ thống bao gồm tất cả các phần bạn cần, chẳng hạn như tường, lưng, hai bên và các khớp nối. Bằng cách thay đổi cách bạn ghép các mảnh này lại với nhau, bạn có thể thay đổi hình dạng và chức năng của thiết bị. Khi bạn đặt hàng, bạn nhận được các mảnh để tạo ra một thiết kế cụ thể, nhưng bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh đơn vị bằng cách thay đổi cách các mảnh được ghép lại với nhau.

Nếu bạn muốn thực sự sáng tạo, bạn có thể đặt một vài giá đỡ để có được nhiều mảnh hơn và tạo ra nhiều hình dạng thú vị hơn. Ví dụ: bạn có thể tạo một giá đỡ TV mỏng trông giống như các khối Tetris xếp chồng lên nhau hoặc một giá đỡ có hình dạng như một con mèo. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn và số lượng không gian và các mảnh bạn có.

 
 

Phong cách hiện đại

Giá đỡ TV tại Nội thất mở rộng có phong cách hiện đại sẽ phù hợp với bất kỳ kế hoạch trang trí hiện đại nào.

Giá đỡ TV tiết kiệm không gian như Đế TV Slimline 1 hoặc Đế TV Slimline 6 có các cạnh mịn và các đường thẳng không có hiện tượng đúc hoặc khắc gây mất tập trung. Các giá đỡ có màu đen hoặc trắng và bạn có thể đặt các thùng lưu trữ với bất kỳ màu nào trong các hình khối.

Bề mặt của các giá đỡ này trơn tru và dễ dàng để làm sạch. Giá đỡ TV truyền thống được làm bằng gỗ nhuộm màu có thể dễ dàng bị trầy xước hoặc hư hỏng do nước và các yếu tố khác. Gỗ không chỉ trông hơi lỗi thời đối với các ngôi nhà hiện đại, mà còn đòi hỏi rất nhiều bảo trì. Chân đế TV tại Nội thất mở rộng được làm bằng vật liệu bền hơn và dễ lau chùi.
 

Tiết kiệm không gian

Giá đỡ tivi thanh mảnh cần ít phòngCó lẽ lợi ích quan trọng nhất của giá đỡ TV mà Nội thất mở rộng mang lại là chúng giúp tiết kiệm không gian trong nhà bạn. Trong ví dụ về hình ảnh, chúng ta có thể thấy độ sâu trước đó của giá đỡ TV cũ. Trong tình huống này, khoảng 8 inch độ sâu đã được lưu cho phép TV bị đẩy lùi sâu hơn vào tường, không chỉ có 8 inch không gian mà quan trọng hơn là chặn ít ánh sáng từ cửa sổ. TV nằm ở một góc trong góc và chân trước lớn hơn và sâu hơn đã đẩy TV ra và chặn quá nhiều phòng. 8 inch có vẻ không nhiều nhưng nó đáng chú ý trong một không gian chật hẹp, đặc biệt khi bạn đang cố gắng giữ ánh sáng và tầm nhìn của mình.

Những giá đỡ TV này không chiếm nhiều diện tích hơn chiều rộng của TV . Độ sâu của chân đế cũng không lớn hơn nhiều - chỉ hơn 9 inch. Những giá đỡ mỏng này cung cấp đủ chỗ để chứa TV và một vài nhu yếu phẩm khác mà không chiếu quá xa vào phòng khách của bạn và chiếm quá nhiều diện tích sàn. Những giá đỡ này rất lý tưởng nếu bạn có một phòng khách nhỏ hoặc chật chội hoặc thậm chí cho một người tối giản nhận ra rằng họ không muốn một cái giá đỡ cồng kềnh cho chiếc TV mỏng của họ!

Bằng cách đầu tư vào một kệ tivi tiết kiệm không gian, bạn chỉ cung cấp cho mình phòng lưu trữ bạn cần cho các vật dụng quan trọng nhất của bạn. Bạn có thể lưu trữ cáp USB, trò chơi video, bộ điều khiển, DVD hoặc đồ chơi và các thiết bị khác trong thùng.

=>>>> Bên cạnh đó còn rất nhiều nội thất lắp ghép thông minh được sản xuất bới SMGP Global giúp đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và không gian nhỏ. Bạn có thể tìm hiểu các mẫu trong video trên, hoặc tìm bất cứ mẫu nào bạn muốn và đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế và gia công nội thất theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Xưởng gia công nội thất SMGP Global chuyên: 
sản xuất theo yêu cầu, sx theo order, sx cho công trình và dự án, sx theo combo (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp,..). Đặc biệt: sx theo module lắp ghép, mô hình nội thất thông minh 

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van
Mã QR zalopage: