Cung cấp tấm lợp lấy sáng polycarbonate cho công trình, dự án

Xu hướng sử dụng tấm lợp lấy sáng polcarbonate cho công trình hiện nay đang được áp dụng rất nhiều. Đặc biệt, về chất lượng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng ngày càng được chú trọng hơn. Khách hàng và chủ đầu tư hiện nay đòi hỏi những sản phẩm tấm lợp lấy sáng cao cấp, bền và đẹp thay vì sử dụng những sản phẩm rẻ, chỉ sau 1-2 năm đã xuống cấp dẫn đến xuống cấp cả công trình. 

SMGP Global là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram sản xuất tại Israel. Đây là một trong những thương hiệu tấm lợp poly hàng đầu thế giới. Sản phẩm polycarbonate Palram đã trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, có mặt trên gần 100 quốc gia. Đó đều là những con số nói lên uy tín và chất lượng của tấm polycarbonate Palram.

Hiện nay, dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng Palram đã có mặt tại Việt Nam, được phân phối chính thức thông qua SMGP Global chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm poly cao cấp cho các công trình và dự án. Đặc biệt là những công trìn, dự án lớn, đề cao chất lượng sản phẩm đều lựa chọn sản phẩm tấm lợp poly Israel này.

>>> Thông tin về tấm lợp lấy sáng polycarbonate

 
 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: 

Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline (Zalo): 0939.159.155
Email: smgpglobal.com@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/
Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van

 

Hình ảnh các dựu án công trình mà SMGP GLobal đã cung cấp sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate Palram: